Nhờ có địa điểm thuận tiện, phổ thông tiềm năng tạo ra, BĐS ven biển luôn là sản phẩm hấp dẫn giới đầu tư. Bên cạnh, tính thanh khoản tốt cũng là yếu tố khiến cho đối tượng mua hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản vi la biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Cụ thể, trong 6 04 tuần đầu năm 2019, có 1.900 căn biệt thự biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong công đoạn 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt qua đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của cách đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của vi la biển. Dĩ nhiên, từ đó tới nay, thị trường có những tín hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã lần lượt hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp diễn rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của thị phần này khi thanh khoản của vi la biển đã bất ngờ vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Khác biệt, giá trị của vi la biển trên thị trường bây giờ rất cao, nao núng trong khoảng mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng tới hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Một số hoạt động mua bán truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà lớn mạnh mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là căn nguyên chính kích thích các nhà đầu tư xuống tiền. Theo dò la của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô phát hành công trình diện tích lớn chưa từng có ven biển Việt Nam. Hàng loạt các "siêu công trình" ven biển hiện ra kéo theo làn sóng đầu cơ bất động sản hướng biển khỏe mạnh nhất trong một thập kỷ qua. Phổ biến đơn vị đã chuẩn bị mở rộng ra thị trường mới, trong đó có khá đa dạng công trình quy mô vốn lên tới hàng tỷ USD.

BĐS ven biển Quảng Ninh có phổ thông tiềm năng phát hành

Quảng Ninh là thị trấn biển hiện đại và lôi cuốn nhất cả nước. Với sự ưu ái của tự nhiên cùng sự phát hành của kinh tế, đầu cơ về cơ sở, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa hẹn" đón đợi các nhà đầu tư với tiềm năng đầu cơ khai thác vô tận.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh mà trung tâm là Hạ Long đã trở nên cực kỳ tấp nập với sự nhiều chủng loại về hình thức đầu cơ. Thế nhưng, theo bình chọn, sự phát triển này vẫn chưa bảo đảm được ý định của khách hàng.

Trước sự khan thảng hoặc của các vật phẩm bất động sản vi la ven biển thì sự hiện ra của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm đặc sắc trên hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Vi la Mon Rosalia nằm ngay tại trọng tâm Hạ Long, trên đoạn đường bao biển È Quốc Nghiễn. Địa điểm này gần tuyến phố quốc lộ, gần nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp và hàng loạt công trình trọng điểm của Quảng Ninh như: bảo tàng – thư viện, cung triển lãm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù buôn bán hay sinh sống cũng đều dễ dãi.

Là dự án cá biệt tại Hạ Long có hồ nước mặn thiên nhiên, sở hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas sở hữu những gì đắt giá nhất của một dự án bất động sản biệt thự ven biển cao cấp. Chủ nhân tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những ưu thế vượt bậc, Mon Rosalia Villas luôn là sản phẩm "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có yêu cầu sở hữu cuộc sống sang, khác biệt, chạm tay tới thiên nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự phát hành đồng bộ về cơ sở vật chất, phát triển kinh tế, giá trị của các dự án BĐS vi la ven biển sẽ tăng lên. Nhờ thừa hưởng hoàn toản những lợi thế hoàn hảo của thành phố ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn ổn định chỗ ở lý tưởng đa dạng người ước mong.

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục trục đường bao biển cuốn hút nhất Hạ Long - È cổ Quốc Nghiễn.

* Thông tin chi tiết:

Tổ chức phát triển: Four Home

Liên hệ: Số 3, Thị trấn Đông Hồ, thành phố Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.vietnam


Xem nhiều hơn: mua nha