Theo doanh nghiệp phân tích này, hình thái thành phố tích phù hợp đã trở thành chung khi các nhà phát hành bắt đầu sắm bí quyết thu hút người mua bằng bí quyết thiết kế các khu cư dân được quy hoạch tốt với rộng rãi tiện ích, nhằm giúp cư dân mai sau giảm thiểu sự bất tiện gây ra bởi thời kỳ đô thị hóa lập cập và hạ tầng hạ tầng công cộng tụt hậu. Với khuynh hướng này, các nhà phát hành dự án bây giờ càng đóng vai trò vô vùng cần thiết trong việc xây dựng và tạo ra quy hoạch thị trấn. Cho nên, họ phải tìm hiểu kỹ các nguyên tắc căn bản của quy hoạch thành phố để phát hành giá trị vững bền cho các công trình tích thích hợp quy mô lớn của mình.

JLL cũng chỉ ra các nhân tố tiên quyết cho sự thắng lợi của BĐS tích hợp tại vietnam mà các nhà phát triển nên chú ý:

Thứ nhất, chú trọng quy hoạch liên lạc

Cân nhắc chú ý quy hoạch hạ tầng cơ sở giao thông là rất cần thiết khi tạo ra dự án quy mô lớn. Với khuynh hướng sở hữu xe hơi ngày càng tăng ở Việt Nam, hiện trạng con đường sá tắc nghẽn cộng với thiếu hụt chỗ đậu xe sẽ xúc tiến nhu cầu về các biện pháp giao thông hiệu quả. Bãi đậu xe vừa đủ, gắn kết dễ dàng với tuyến đường chính và hệ thống liên lạc công cộng sẽ trở thành điểm mạnh cần thiết giúp nâng cao trị giá dự án.

Thứ hai, chia tách giai đoạn tạo ra dự án theo không gian và thời gian

Khi diện tích của dự án tăng lên, việc đồ mưu hoạch sản xuất có lí cho các không gian tính năng khác nhau đã trở thành một thách thức đối với các nhà sản xuất. Để đạt được môi trường công cộng chất lượng, dễ dàng và đa dạng, việc lưu ý cẩn thận các góc cạnh quy hoạch đô thị là bắt buộc. Các khu thị trấn thương nghiệp nhộn nhịp cùng với quảng trường, lòng đường và sắp xếp diện tích các tòa nhà kết hợp sẽ giúp tạo ra một khu đô thị có sức sống và thu hút, thành ra kiểm soát trị giá vĩnh viễn cho dự án.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh, các CĐT nên làm theo cách này - Ảnh 1.

Các công trình tích thích hợp quy mô lớn tiếp diễn choán lĩnh thị trường nhà đất tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh giấc vệ tinh. Ảnh: Nguồn Zing.vn

Việc chia giai đoạn cho công trình nên được lưu ý cẩn thận để đảm bảo tiến độ thiết kế cho từng phần của mỗi khu phường và không tác động đến những khu đã chấm dứt. Có thể học tập bí quyết khiến cho ở KĐT Phú Mỹ Hưng, nơi các bức tường bằng cây cối được dựng lên để cách trở các tòa nhà đã xong xuôi với những công trình đang xây đắp.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các luôn thể ích công cộng

Một điểm lôi cuốn chính của các công trình tích hợp chính là các luôn tiện ích công cộng diện tích lớn nằm trong khuôn viên công trình. Các một thể ích như khu vui chơi công cộng hay sân  vận động sport giúp lôi cuốn người dùng nhưng có thể tốn kém phổ thông chi tiêu duy trì. Vì vậy, các nhà phát hành công trình nên kiếm được thức sớm về chi tiêu bảo trì trong tương lai của những loại nhà cửa này và việc chia sớt các chi phí đó với người dùng (giả dụ có) để bảo kê trị giá của nả tầm thường.

Thứ tư, tiện ích nội khu phối hợp

Đối với các dự án được lợi lợi từ các luôn thể ích công cộng hiện có, không có tức thị các nhà sản xuất bỏ dở nhân thể ích nội khu của từng dự án yếu tố. Việc lưu tâm tiện thể ích nội khu nhằm tạo sự đa dạng giữa các tòa nhà cũng như xây đắp cảm giác riêng tây cho cư dân mai sau. Hình như, nhà phát triển cần phải chú tâm tới tỷ lệ phối hợp giữa số lượng người sử dụng và các một thể ích tầm thường như hồ bơi, phòng số đông dục, sân chơi trẻ em,v.v. để đảm bảo trị giá dài lâu cho các luôn thể ích thông thường này.

Thứ năm, thành phần cư dân nhiều chủng loại và dung thích hợp

Điểm cộng của bất kỳ dự án quy mô lớn nào là kĩ năng cung cấp một loạt các loại nhà ở cho phổ biến hàng ngũ khách hàng tiềm năng không giống nhau, trong khoảng đó phát hành sự đa dạng trong yếu tố dân cư.

Mặc dù vậy, mỗi tòa nhà nên được kiến tạo tùy chỉnh cho mỗi lực lượng đối tượng mua hàng mục tiêu chi tiết  trên hạ tầng kết hợp chung với môi trường sống toàn bộ. Chả hạn, tại KĐT Phú Mỹ Hưng, các nhà sản xuất xây đắp các căn hộ dịch vụ quy mô gầy nhắm vào lực lượng đối tượng mua hàng đơn côi nằm ở trọng điểm dự án. Ngoài ra đó, những người dùng theo xác định phương hướng ở cả mái ấm được sắp xếp tại các căn hộ có quy mô lớn trong các tòa nhà tọa lạc ở khu vực yên ổn tĩnh hơn.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh