Địa điểm dự án gần trung tâm Thủ đô, phổ thông nhân tiện ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ hỗ trợ người mua trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí công trình kế cận phổ thông khu thành phố như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới nhân tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi tiêu khiển.

Cơ sở vật chất công trình được quy hoạch bài bạn dạng, có tính kết nối cao tới các tuyến đường lớn như tuyến đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu È cổ Hưng Đạo. Dân cư công trình có phổ biến lựa chọn chuyển di tới khu vực trọng điểm hoặc các tỉnh trung tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt thiên hướng tại các nước phát triển, ở vietnam biện pháp mượn sắm nhà đang được phổ quát người chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều nhà đầu tư cũng có những chính sách đi cùng hòa hợp với nhà băng buộc phải những giải pháp tài chính cho người dùng lựa chọn.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ từ 2,1 tỷ đồng ứng dụng chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất mượn cho người mua. Cụ thể, khách tậu nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được nhận bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người mua được cung cấp lãi suất 0% trong 15 bốn tuần, song song được SeABank cho vay 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng trước tiên đặt sắm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến phố Nguyễn Lan và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Ngoài ra đó, dự án được đầu tư 50 nhân tiện ích đồng bộ mang đến đa dạng dễ chơi, văn minh cho số đông cư dân. Không gian chung của dự án do West Green Design đảm đương, doanh nghiệp thiết kế cảnh quan bậc nhất Canada.

Chiếm hữu thiết kế lanh lợi, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng phục vụ nhu cầu sống trong khoảng những mái ấm nhỏ bé chuộng môi trường sống phổ thông hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Đại diện Weland nghĩ là với giá bán hợp lý, những biện pháp vốn đầu tư tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ quát đối tượng mua hàng có ý định mua ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết công trình


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất