Vị trí công trình gần trọng điểm Thủ đô, phổ quát luôn thể ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ người mua trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Địa điểm công trình kề cận nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi giải trí.

Cơ sở vật chất dự án được quy hoạch bài bản, có tính kết nối cao đến các tuyến đường lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Dân cư công trình có phổ thông chọn đi lại tới khu vực trung tâm hoặc các tỉnh trọng tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Im, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu xu hướng tại các nước sản xuất, ở Việt Nam biện pháp vay tậu nhà đang được nhiều người chọn nhằm thực hiện giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều chủ đầu tư cũng có những chính sách đi cùng câu kết với ngân hàng bắt buộc những giải pháp nguồn vốn cho người mua chọn lựa.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất mượn cho người dùng. Chi tiết, khách mua nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, cùng lúc được SeABank cho mượn 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tìm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến đường Nguyễn Lan và con đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Bên cạnh đó, công trình được đầu tư 50 tiện thể ích đồng bộ mang đến nhiều dễ dãi, tân tiến cho tập thể dân cư. Môi trường chung của công trình do West Green Thiết kế đảm nhiệm, doanh nghiệp kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Chiếm hữu thiết kế mưu trí, tràn trề ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự lựa chọn nhiều chủng loại đáp ứng ý định sống từ những mái nhà nhỏ dại chuộng không gian sống rộng rãi hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Đại diện Weland cho rằng với giá bán hợp lý, những giải pháp tài chính tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ quát khách hàng có yêu cầu mua ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra & Kinh doanh bất động sản Weland

- Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết công trình


Tham khảo thêm: mua dat