Địa điểm dự án gần trọng điểm Hà Nội, phổ quát nhân thể ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chế độ hỗ trợ người mua trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thị trấn Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm dự án kề cận nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới luôn thể ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi giải trí.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính kết nối cao đến các tuyến con đường lớn như trục đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Cư dân công trình có phổ biến lựa chọn di chuyển tới khu vực trọng điểm hoặc các tỉnh trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Lặng, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu khuynh hướng tại các nước phát hành, ở vn giải pháp mượn sắm nhà đang được phổ thông người chọn lựa nhằm thực hiện giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên phổ biến chủ đầu tư cũng có những chế độ đi cùng hòa hợp với nhà băng buộc phải những biện pháp tài chính cho người dùng chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá niêm yết chỉ từ 2,1 tỷ đồng áp dụng chế độ hỗ trợ lãi suất vay cho người dùng. Chi tiết, khách tậu nhà trả tiền trước 735 triệu đồng tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 04 tuần, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Dường như đó, 50 khách hàng trước tiên đặt sắm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư con đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Hình như đó, công trình được đầu cơ 50 tiện thể ích đồng bộ mang đến đa dạng tiện nghi, tiến bộ cho số đông cư dân. Môi trường phổ biến của dự án do West Green Design gánh vác, doanh nghiệp kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Chiếm hữu kiến tạo thông minh, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự lựa chọn đa dạng đáp ứng yêu cầu sống từ những mái ấm ốm ưa thích môi trường sống rộng rãi hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Đại diện Weland nghĩ rằng với giá bán có lí, những biện pháp vốn đầu tư tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với rộng rãi đối tượng mua hàng có ý định sắm ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức dự án Le Grand Jardin

- Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

- Liên hệ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể công trình


Xem tại: dịch vụ nhà đất