Địa điểm công trình gần trung tâm Thủ đô, phổ quát luôn tiện ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ người dùng trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Vị trí dự án cận kề phổ biến khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi giải trí.

Cơ sở dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính gắn kết cao đến các tuyến tuyến đường lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Nai lưng Hưng Đạo. Dân cư dự án có phổ biến chọn lựa chuyển di đến khu vực trung tâm hoặc các thức giấc trung tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt thiên hướng tại các nước phát hành, ở vietnam giải pháp mượn sắm nhà đang được phổ biến người chọn lựa nhằm thực hiện giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều nhà đầu tư cũng có những chính sách đồng hành câu kết với nhà băng đề xuất những biện pháp tài chính cho người mua chọn lựa.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất vay cho người mua. Chi tiết, khách tìm nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người mua được cung cấp lãi suất 0% trong 15 04 tuần, song song được SeABank cho vay 35 năm. Ngoài ra đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tìm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư các con phố Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Ngoài ra đó, công trình được đầu tư 50 nhân thể ích đồng bộ mang đến nhiều tiện dung, tiến bộ cho đồng đội cư dân. Không gian chung của công trình do West Green Design đảm nhiệm, doanh nghiệp kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu kiến tạo mưu trí, tràn đầy ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho khách hàng sự chọn nhiều chủng loại phục vụ nhu cầu sống từ những gia đình nhỏ dại ưa chuộng không gian sống phổ thông hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ là với giá bán hợp lý, những biện pháp nguồn vốn tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với nhiều khách hàng có ý định mua ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể công trình


Có thể bạn quan tâm: mua nha