Nhà đầu tư cho nhân thức giá sàn không qua trung gian, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản liền tường. 

Tọa lạc tại quận Long Biên, Hà Nội, sát những khu thành phố lớn như Vinhomes Riverside và khu thị trấn Việt Hưng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ gây tuyệt hảo với đối tượng mua hàng nhờ vị trí đắc địa và giá bán.

Theo lên tiếng từ chủ đầu tư, giá sàn mỗi m2 căn hộ là 22,5 triệu đồng. Công trình bán hàng trực tiếp không qua các khâu trung gian giúp khách hàng tiết kiệm khoản tài chính tương đương 3-5% trị giá căn hộ. 

Phối cảnh dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Phối cảnh công trình Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Nằm trong quần thể những khu đô thị nên Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ chiếm hữu môi trường xanh mát, trong sạch. Những nơi công cộng cây trồng cùng hồ yếu tố hòa Harmony là tiện thể ích giúp thăng bằng môi trường sống. 

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm đoạt 30%, hiệu ứng bê tông được giảm thiểu đáng kể. Lượng không gian cây cối lớn nhưng mật độ cư dân thấp nhất lòng vòng vùng tạo nên không gian sống không rầm rĩ náo nhiệt như nội đô.

Anh Trung, một khách hàng đã mua nhà tại Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ bình chọn thị xã Long Biên vừa văn minh, thuận tiện đi lại lại có không gian xanh. Ngày một nhiều công trình bất động sản chọn lựa Long Biên làm cho nơi tạo ra.

Căn hộ của anh Trung có 2 phòng ngủ với thiết kế tiến bộ. Tổ ấm có phổ quát khoảng không để đón ánh nắng và không khí trời. Nội thất tân tiến chất lượng cũng là điều khiến cho căn hộ thêm phần thu hút với những người thèm khát một mái nhà yên tĩnh, đơn giản. 

"Ở đây rất gần trường Vinschool, trọng điểm thương mai Aeon Mall, Vincom Long Biên, sân tennis và bể bơi Vincom nữa. Cho nên tôi rất lặng tâm về một thể ích khi đưa cả gia đình đến đây sinh sống", anh Trung san sẻ.

polyad

Ảnh chụp thực tiễn một căn hộ dự án.

Sắm nhà đất Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, anh Trung được nhà đầu tư, Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ tạo ra nhà Thủ đô số 5 (Handico 5) tư vấn vừa đủ từ giá, chế độ bán hàng, hỗ trợ lãi suất, tiến độ thi công. Theo anh giá tiền 22,5 triệu một m2 khá phù hợp, thậm chí thấp so với mặt bằng phổ biến bây chừ. Điều đó cũng giúp gia đình anh Trung lựa chọn được căn hộ sống chất lượng của nhà đầu tư uy tín trên hoạt động mua bán một cách thuận lợi hơn.

Trong trường hợp có những đổi mới, bổ sung, nhà đầu tư sẽ thông báo để tính toán tình hình thực tại sao cho dè xẻn và hiệu quả nhất. "Tôi yên tâm vì làm việc với đại diện công trình sẽ không lo các trạng thái thổi giá, chèo kéo hay nhập nhằng về thông tin bán hàng", anh Trung nói. 

Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ mở bán từ năm 2017. Hiện công trình hoàn thiện và bắt đầu bàn giao nhà cho những cư dân trước tiên. 

Thành Dương 

Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, thị trấn Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng nhà đầu tư Handico 5: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô

Website: 

Hotline: 0923.86.86.79/0934.54.50.88


Xem thêm: mua dat