100% căn hộ tại tổ hợp nơi nghỉ ngơi trung tâm buôn bán, vui chơi tiêu khiển biển Peninsula Nha Trang có góc nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trung tâm đô thị Nha Trang. Dự án được đầu tư bởi Công ti CP Đầu cơ Điện lực Thủ đô (HNPIC) và tổ chức phát hành công trình Công ty CP Max vietnam.

Lợi thế mặt tiền biển

Nằm trong khu thành phố biển An Viên, thuộc trục các con phố Trằn Phú – một trong số khu vực trọng điểm nhất thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang sở hữu tầm nhìn ấp ôm trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển cuốn hút nhất nhân loại.

Dự án nằm ngay cạnh Hoa Phượng đỏ tàu du lịch Vinpearl, giúp khách vãn lai có phổ thông thuận tiện trong việc đi lại. Đây là lợi riêng có của công trình bởi phần đông công trình condotel được giới thiệu rộng rải là căn hộ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển nhưng thực tại lại phương pháp xa biển và những căn hộ có tầm nhìn ra biển khá riêng biệt, chủ đầu tư san sẻ.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách tham quan biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không nhớ tiếc tiền để chi cho những căn phòng có hướng trông thấy biển. Các chộ condotel có view biển đều được người mua săn tậu", thây mặt đại lý phân phối bất động sản Hải Hưng phân tách.

Peninsula Nha Trang chiếm hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này kiến tạo hình chữ V để đảm bảo 100% phòng nơi nghỉ ngơi đều có view toàn vẹn biển, kính cong để sử dụng triệt để góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang đảm bảo 100% căn hộ có góc nhìn ôm trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang phát hành kết hợp "3 trong 1" gồm nơi nghỉ ngơi - trung tâm buôn bán - vui chơi tiêu khiển biển. Nơi nghỉ ngơi mang đẳng cấp resort với hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có chuỗi hệ thống nhà hàng thanh lịch, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi tiến bộ, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn lạ mắt. Tổ hợp vui chơi tiêu khiển Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi tiêu khiển cho trẻ con và người lớn,... sẽ là điểm đến mới dành cho du khách đến Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư

Theo nhà đầu tư HNPIC, dự án đầy chứng nhận pháp lý để có thể mở bán trong những bốn tuần cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang vài lượng cơ sở vật chất đang ký tạm trú hạng sang, đáp ứng ý định của đối tượng du khách có chi tiêu cao.

Peninsula Nha Trang được ứng dụng có mức cam đoan lãi dành cho chủ đầu tư cá nhân. Chi tiết, trong năm đầu, chủ đầu tư chắc chắn chia sớt lãi 8%, năm thứ 2 tăng lên 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên tới 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem đến một chọn đang ký tạm trú hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một sản phẩm condotel bình an, vững bền, sinh lời định hình. Bởi thế, xét ở các góc cạnh từ ưu điểm về vị trí tới mức chắc chắn lợi nhuận, Peninsula Nha Trang là item đầu cơ vừa tầm, bền vững theo cam đoan của chủ đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Tổ chức kinh doanh CP Thương mại và Phục vụ Bất động sản An Vượng Land - một trong 5 công ty đại lý bán hàng dự án Peninsula Nha Trang phân tích.

Thực tại thị trường ghi kiếm được, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời gian qua, phổ biến chủ đầu tư nước ngoài đã và đang có kế hoạch đầu tư hoặc hợp tác đầu tư tham gia phân khúc này. Vài quỹ đầu cơ nước ngoài tới từ Châu Âu, Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc cũng hăng hái kiếm tìm các khách sạn, dự án khu dân cư ven biển có sẵn, vị trí đẹp có thể cải tạo để tạo ra thành một chuỗi khu nghỉ ngơi khép kì quái. 

Quỳnh Hương


Có thể bạn quan tâm: mua nha