Tại Casamia Hội An, đối tượng mua hàng còn có thể dùng du thuyền mày mò, an cư, nghỉ dưỡng, tận dụng phổ biến thời cơ đầu tư.

Hội An được bình chọn là thị trường bất động sản tiềm năng, với các dòng vật phẩm đa dạng. Hàng loạt các công trình diện tích lớn đã được hiện ra và đi tham gia vận hành tại khu vực này, đơn cử như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An...

Du lịch phát triển là một trong những yếu tố đòn bẩy cho bất động sản khu vực, nhất là từ khi Hội An được công nhận Di sản văn hóa trái đất (1999). Theo Phòng Văn hóa thông tin đô thị Hội An, vận tốc vững mạnh du lịch khoảng 15% mỗi năm. Thống kê 5 năm cách đây không lâu, khách vãn lai có tốc độ sản xuất bình quân gần 119% mỗi năm. Chiếm hữu rộng rãi ưu thế phát hành ngành nghề kĩ nghệ không khói làm Hội An thú vị giới đầu cơ.

Nằm kế ngay khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu là dự án  Casamia Hội An. Một mặt dự án giáp sông Cổ Cò, chỉ cách vịnh Cửa Đại 500m. Nhờ đó, khu thị trấn này kế thừa trị giá mà khu dự trữ sinh quyển mang lại, với diện tích thiên nhiên sơ khai bao la, thoáng mát quanh năm.

Casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu

Casamia Hội An sở hữu địa điểm đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu.

Chủ đầu tư Casamia Hội An cho biết tạo sự khác biệt trong vật phẩm nhằm đón đầu nguồn cung ngao du còn thiếu hụt tại Hội An, cũng như thành lập ra cơ hội đầu tư mới. Ngoài đáp ứng vừa đủ nhu cầu ổn định gia đình - nghỉ ngơi - đầu tư, các dòng item hướng tới sự linh hoạt trong công đoạn vận hành và công năng.

Đơn cử là nhà phố thương mại Casamia công bố trong khoảng bốn tuần 3. Theo chủ đầu tư Đạt Phương, sản phẩm này khác lạ ở chỗ có thể tiết kiệm tài chính, cởi mở ở nhiều mục đích như vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê.

Theo đó, nhà đầu tư đã Để ý từ khâu kiến tạo vật phẩm, tạo dựng nên không gian tách biệt để gia chủ có thể khai triển phổ quát hoạt động kinh doanh trong cùng một thời điểm mà vẫn đảm bảo giai đoạn điều hành trót lọt tru. 

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Vừa mới đây, dòng Vella Villatel cũng được chủ đầu tư thông tin sẽ lên tiếng vào 04 tuần 11 tới. Mô phỏng này khi được đặt trong quy hoạch bình thường toàn phân khu theo hướng "du thuyền tại gia, sinh thái nói quanh nói quẩn nhà", đem đến không gian ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng khác biệt. Nhà đầu tư cho nhân thức gần như vật phẩm đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư nhằm thành lập ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, môi trường sống trong biệt thự nghỉ ngơi hạng sang cấu kết với mini hotel cũng là một ưu thế cho nhà đầu tư, khách thuê. Khi lưu trú tại Vela Villatel, du khách vừa được tận hưởng hệ thống phục vụ - nhân thể ích nội khu, vừa có không gian sinh hoạt riêng quý phái, dùng du thuyền riêng tìm hiểu khu dự trữ sinh quyển lớn trong khu vực.

Nhà đầu tư đã thiết kế phổ thông không gian sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel. Với việc phân bố từ 7-8 phòng ngủ chủ quyền, thay vì tậu khách thuê do chi tiêu lớn, khách hàng sẽ chủ động vận hành vi la như một mini hotel. Khách hàng còn có thể duyệt y chủ đầu tư để tìm kiếm đơn vị điều hành riêng.

Quy hoạch các không gian nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư tại Vela Villatel

Một sản phẩm nghỉ ngơi tại công trình.

Sự đặc biệt của một dự án nghỉ ngơi không đơn thuần là cung cấp ra thị trường item mới, mà quan trọng là phải bảo đảm được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các chủ đầu tư. Có như vậy dự án mới phát triển vững bền", chủ đầu tư nói.

Phong Vân

Công trình Casamia Hội An

Địa chỉ: Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website tại 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản