Đơn vị thích hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, phát triển các lô đất nền công trình tại Bình Dương. 

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là công ty trả lời và phát triển công trình Thuận An Central. Công trình nằm tại thị phường Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương, do Công ti TNHH Đầu cơ và Sản xuất Lê Phong (Lê Phong) khiến cho chủ đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn phát hành những sản phẩm tốt mang lại lãi cho đối tượng mua hàng. Là một trong những công ty phân phối BĐS hàng đầu vn, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua phổ biến công trình khác nhau. 

"Với 17 năm kinh nghiệm và trong 6 năm liền là vô địch về phân chia BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ khai triển và triển khai dư án đến với các chủ đầu tư một phương pháp thắng lợi nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Thây mặt chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Cơ quan CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký liên hiệp tác.

Thây mặt nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Tổng giám đốc của Lê Phong san sớt, Thuận An Central là công trình máu nóng của công ty, nằm trong khu sản xuất nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa tới một km nói quanh dự án là khu công nghiệp VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và chuỗi hệ thống giao thông gắn kết thuận lợi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ mang đến nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng trị giá lãi cho nhà đầu tư", ông Phong nói. 

Trong bốn tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand ra mắt với giá trung bình 33,5 triệu một m2. Đối tượng mua hàng sắm vật phẩm sẽ nhận chiết khấu tới 3% và có thời cơ trúng nhiều phần quà thú vị với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Lê Phong là nhà đầu tư nhiều công trình bất động sản, trong đó tập trung chủ đạo ở Bình Dương. Đơn vị đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, trị giá thật và gia tăng liên tục. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, công ty đã cung ứng ra hoạt động mua bán khoảng 4.600 nền, với hơn 90% item có sổ đỏ riêng từ năm 2012 đến nay. Tỷ lệ xây dựng trên yêu cầu ở thực của đối tượng mua hàng chiếm giữ 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Ngoài ra đó, CenLand là nhà đầu tư và phân chia BĐS chuyên nghiệp, đã chiến thắng với hàng trăm công trình ở rộng rãi thị phần trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là công trình đầu tiên Lê Phong và CenLand phù hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Thuận An Hòa, xã Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Tỉnh giấc Bình Dương, nơi đặt công trình là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước từ đa dạng năm qua. Việc sản xuất các khu công nghiệp như VSIP đã trở thành trọng điểm để sản xuất bất động sản. Với đặc thù nguồn lao động nhập cư, có xu hướng ổn định gia đình lớn làm cho yêu cầu về nhà đất tăng lên.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và tạo ra công trình: CenLand

Hotline: 0961530115


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất