Đơn vị phù hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, phát hành các lô đất nền dự án tại Bình Dương. 

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ty cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là đơn vị giải đáp và phát hành dự án Thuận An Central. Công trình nằm tại thị thị trấn Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương, do Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) khiến nhà đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn phát hành những sản phẩm tốt đem đến lãi cho khách hàng. Là một trong những công ty phân phối bất động sản bậc nhất Việt Nam, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua phổ quát dự án không giống nhau. 

"Với 17 năm kinh nghiệm và trong 6 năm liền là vô địch về phân phối BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ khai triển và đưa dự án đến với các chủ đầu tư một phương pháp thắng lợi nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Đại diện chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký hòa hợp tác.

Đại diện nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong chia sẻ, Thuận An Central là công trình nhiệt huyết của đơn vị, nằm trong khu phát hành nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km quanh co công trình là khu công nghệ VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và hệ thống liên lạc kết nối dễ dãi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ đem lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho đối tượng mua hàng và giúp tăng thêm giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Phong nói. 

Trong bốn tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand mở bán với giá làng nhàng từ 27 triệu một m2. Khách hàng tìm vật phẩm sẽ nhận chiết khấu đến 3% và có thời cơ trúng phần nhiều quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Lê Phong là nhà đầu tư nhiều công trình BĐS, trong đó tập trung chủ chốt ở Bình Dương. Tổ chức đặt tiêu chí mang lại cho khách hàng, công ty đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, đơn vị đã cung cấp ra hoạt động mua bán khoảng 4.600 nền, với hơn 90% vật phẩm có sổ đỏ riêng trong khoảng năm 2012 tới nay. Tỷ trọng xây đắp trên ý định ở thực của đối tượng mua hàng chiếm hữu 50%, còn lại là đầu tư thứ cấp. 

Hình như đó, CenLand là nhà đầu tư và phân chia bất động sản chuyên nghiệp, đã thắng lợi với hàng trăm dự án ở phổ biến phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là công trình trước tiên Lê Phong và CenLand phù hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền con đường Thuận An Hòa, phố Thuận Giao, thị phố Thuận An.

Tỉnh giấc Bình Dương, nơi đặt công trình là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước trong khoảng rộng rãi năm qua. Việc phát hành các khu công nghệ như VSIP đã biến thành trọng tâm để tạo ra BĐS. Với đặc thù nguồn công trạng nhập cư, có khuynh hướng an cư lớn khiến ý định về nhà đất tăng cao.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và phát hành dự án: CenLand

Hotline: 0961530115


Xem thêm: gia nha dat