Số đông những phụ nữ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của mình bằng một bữa tiệc hay nhấm nháp những ly rượu trước tiên cùng với anh em để ghi lại sự trưởng thành của bản thân thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác lạ. Cô đã ghi lại kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của chính mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Hoàng tộc Brussels tham gia hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai vàng của Hoàng tộc Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Cha mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Hoàng hậu Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ kiêu hãnh khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cao niên nhân dịp sinh nhật, khi mà đó Hiền thê Bỉ lặng lẽ lau những giọt nước mắt vui vẻ khi nghe bài phát biểu đầy chững chàng và tự tin của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ xinh tươi xuất hiện cùng phụ thân mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra long trọng.

Tham dự buổi tiệc xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham gia của phổ biến quan khách cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao của phổ biến nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ. Đây là cột mốc cần thiết đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để thừa hưởng ngai tiến thưởng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng trước tiên của Bỉ kể trong khoảng trước đến nay. Sinh ra trong tiệc mừng trọng thể, Công chúa Elisabeth trong sáng, đáng yêu tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế dễ chơi nhưng sang trọng.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Hoàng thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô nhỏ nhắn là người kế vị ngai quà thứ 2 sau Vua phụ vương. Luật thừa kế ngai vàng ở Bỉ cho phép nữ giới kế vị ngai tiến thưởng mặc dầu cô nhỏ tuổi có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức thiên lí 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua dat