Nhà đầu tư Sunshine Group chia nhỏ tuổi các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp khách hàng cởi mở tài chính.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group lên tiếng ở mức giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán tổng thể giá trị căn hộ từ đầu, nhà đầu tư giảm giá khách hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia bé nhỏ thành nhiều đợt trả tiền với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, chủ đầu tư linh hoạt thời điểm trả tiền trong vòng 7 bốn tuần, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác tài chính của nhà đầu tư tiếp diễn cho đối tượng mua hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký hợp đồng. Trong 24 04 tuần trước tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, sức ép vốn đầu tư của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lợi nhuận suất nhà băng là 9%, với phương án miễn lợi nhuận trong 2 năm, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, đạt được mục tiêu song mức độ tích lũy nguồn vốn chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương thức này là giải pháp thích hợp", đại diện chủ đầu tư nói. 

Bên cạnh chế độ bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng quà trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá từ 100-200 triệu tiền việt, cùng đa dạng tiến thưởng tặng lôi cuốn trong bốn tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án kế thừa hạ tầng giao thông tiến bộ và động bộ gồm các tuyến tuyến phố như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể tiện lợi vận động đến các thị xã lớn trọng tâm hoặc các tỉnh lân cận. 

Dự án căn hộ cao cấp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua trục đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và tiện thể ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một vài công trình nổi bật nói quanh Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Quán ăn và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng sản xuất phong cách sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với đa dạng mảng xanh mát trong khoảng bến xe, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến không gian trong lành giữa lòng thành phố. Các phục vụ tiện ích cafe sân vườn, đường dạo bộ, tạp hóa, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần khiến công trình giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng thành phố ồn ã.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng điều hành căn hộ trên điện thoại dân cư.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các ứng dụng kĩ nghệ lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình an nội khu. Từ cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận biết và bố trí cuộc sống của cư dân theo hướng bình an, dễ ợt. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản