Chủ đầu tư Sunshine Group chia gầy các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp khách hàng linh hoạt vốn đầu tư.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở giá bán 4 tỷ đồng. Thay vì phải thanh toán tổng thể trị giá căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mại khách hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia bé xíu thành đa dạng đợt thanh toán với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư linh hoạt thời gian trả tiền trong vòng 7 tháng, giúp khách hàng giảm sức ép vốn đầu tư. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác làm ăn nguồn vốn của nhà đầu tư tiếp diễn cho khách hàng mượn trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký thích hợp đồng. Trong 24 bốn tuần đầu tiên, nhà băng miễn lợi nhuận vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, áp lực tài chính của khách hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lợi nhuận suất nhà băng là 9%, với cách thức miễn lợi nhuận trong 2 năm, khách hàng nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song chừng tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, cách thức này là biện pháp thích hợp", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Hình như chế độ bán hàng, khách hàng nhà còn có cơ hội trúng một lượng tiến thưởng trị, gói phía bên trong cao cấp trị giá từ 100-200 triệu tiền việt, cùng rộng rãi quà tặng thu hút trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm quận 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án thừa hưởng cơ sở vật chất giao thông hiện đại và động bộ gồm các tuyến con đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể thuận tiện vận động đến các quận lớn trọng điểm hoặc các tỉnh lân cận. 

Dự án căn hộ cao cấp kết nối với khu thành phố Phú Mỹ Hưng qua các con phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và một thể ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một số tòa tháp nổi bật quanh co Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng phát hành đẳng cấp sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù mật với nhiều mảng xanh mát trong khoảng nhà thờ, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới môi trường trong sạch giữa lòng đô thị. Các phục vụ một thể ích cafe sân vườn, các con phố dạo bộ, văn phòng phẩm, nhà phố thương mại, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm dự án giống như một ốc đảo tân tiến giữa lòng thành phố ồn ào.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng điều hành căn hộ trên máy tính bảng dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các vận dụng công nghiệp lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, dân cư có thể quản lý căn hộ trong khoảng bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Trong khoảng cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, chuỗi hệ thống tự động nhận biết và sắp xếp cuộc sống của cư dân theo hướng an ninh, dễ dàng. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Xem tại: mua nha