Nhà đầu tư Sunshine Group chia bé các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp đối tượng mua hàng linh động tài chính.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group thông báo ở tầm giá 4 tỷ đồng. Thay vì phải trả tiền toàn bộ trị giá căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mãi đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để chiếm hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia nhỏ dại thành phổ biến đợt thanh toán với tiến độ phù hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư cởi mở thời gian thanh toán trong vòng 7 bốn tuần, giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép tài chính. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác nguồn vốn của chủ đầu tư tiếp diễn cho khách hàng mượn trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong 24 tháng đầu tiên, nhà băng miễn lãi vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm trước tiên, với chính sách trên, sức ép tài chính của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện nay, lãi suất ngân hàng là 9%, với cách thức miễn lãi trong 2 năm, khách hàng nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, đạt được mục tiêu song hạn độ thu thập vốn đầu tư chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, phương án này là biện pháp phù hợp", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Hình như chế độ bán hàng, người dùng nhà còn có cơ hội trúng một lượng tiến thưởng trị, gói nội thất cao cấp giá trị trong khoảng 100-200 triệu đồng, cùng đa dạng vàng tặng hấp dẫn trong tháng 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm huyện 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án kế thừa cơ sở liên lạc tiến bộ và động bộ gồm các tuyến trục đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể tiện lợi chuyển động đến các huyện lớn trung tâm hoặc các tỉnh phụ cận. 

Công trình căn hộ cao cấp kết nối với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và tiện thể ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một số công trình nổi trội nói quanh nói quẩn Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trọng điểm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng phát hành phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù mật với đa dạng mảng xanh mát trong khoảng phố đi bộ, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới môi trường trong sạch giữa lòng thành phố. Các dịch vụ luôn tiện ích cafe sân vườn, tuyến đường dạo bộ, bách hóa, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm dự án giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng đô thị rầm rĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Vận dụng điều hành căn hộ trên máy tính bảng dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các ứng dụng công nghệ lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc laptop, dân cư có thể điều hành căn hộ từ bất kỳ đâu.

Chuỗi hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình yên nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận diện và bố trí cuộc sống của dân cư theo hướng bình yên, tiện nghi. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất