Sản xuất thành công cũ rích phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn nhân tố lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN thu được tài liệu Công bố kết quả phát triển cũ rích phiếu hiếm hoi của Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Chứng khoán Đầu cơ Việt Nam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn thành phân sản xuất và phân chia 35.350.000 cổ lỗ phiếu cho nhà đầu tư doanh nghiệp là công ty chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, công ty chứng khoán lớn hàng đầu China chính thức biến thành cũ rích đông lớn nhất, nắm cổ hủ phần chi phối tại IVS với tỷ trọng sở hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn điều lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn điều lệ này, IVS lọt top 20 tổ chức kinh doanh chứng khoán có vốn yếu tố lệ lớn nhất ở Việt Nam.

Chứng khoán IVS sẽ tăng cường tạo ra khách hàng là chủ đầu tư Hongkong, China...

Mua bán với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho biết, Quốc thái Quân an có yêu cầu rót nhiều vốn hơn nữa vào hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam. Việc cung cấp tiền lần này tham gia IVS mới chỉ là bước đầu. Trong tương lai, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ti chứng khoán hàng đầu Hồng Kông đầu tư tham gia IVS là một trong những bước ngoặt của công ty trong việc đưa IVS biến thành công ti chứng khoán bậc nhất vn. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ phát triển đối tượng mua hàng doanh nghiệp và tư nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng trương mục nhà đầu tư nước ngoài của IVS vững mạnh cao, ngoài đối tượng mua hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm nhóm đối tượng mua hàng Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng…Với sự "nhập cuộc" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS kỳ vọng sẽ có thêm phổ thông chủ đầu tư tới trong khoảng Hongkong, Trung Quốc.

Theo lên tiếng thường niên của IVS, để dịch vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư đến trong khoảng nước ngoài, hệ thống thương lượng của IVS đang được sản xuất đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Trong khi IVS cũng đang đầu tư để khai triển các vật phẩm mới như Chứng quyền có bảo đảm để theo kịp với sự tạo ra của hoạt động mua bán.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat