Có hơn 10 bến xe các ngành tân tiến trong bán kính 500m quanh công trình đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cư dân nhí. 

Với vận tốc thị trấn hóa nhanh, những khu vực trọng tâm đô thị lớn thường thiết hụt môi trường cho trẻ vui chơi, học tập. Xuất phát trong khoảng nhu cầu của khách hàng nhà là kiếm tìm một tổ ấm với chuỗi hệ thống luôn tiện ích giáo dục hoàn thiện, BRG Group ra mắt dự án thông thường cư cao tầng Le Grand Jardin. Dự án nằm tại ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Biến thành dân cư Le Grand Jardin, nỗi khiếp sợ địa điểm học tập của con gầy sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m nói quanh dự án, có trên 10 trường học trong khoảng các cấp mầm non đến trung đa dạng.

Theo công ty tạo ra, đây là một trong những yếu tố ghi điểm với khách hàng mà chẳng hề công trình nào cũng có được. Chuỗi hệ thống giáo dục ngoại khu trở thành điểm thú vị những cặp bà xã chồng trẻ có con bé xíu với mong muốn dựng xây một tổ ấm hiện đại, tân tiến. 

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dân cư nhí công trình cũng thuân một thể chuyển di tới trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích phù hợp tập huấn song ngữ toàn vẹn.

Về chuỗi hệ thống ở dọc đường các đơn vị quản lý các gia đình có thể lựa chọn Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường mầm non Sao Xanh; Trường mầm non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có hạ tầng vật chất tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng một chuỗi hệ thống giáo dục trọn vẹn cho khu vực.

Màng lưới giáo dục đa dạng giúp phụ huynh có phổ biến chọn lựa cho con trẻ trong nhà cũng như đưa đón hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt tậu căn hộ tại Le Grand Jardin cho biết, gia đình có nhì con bé, công việc bận rộn nên ưu tiên vấn đề kiện học tập tốt nhất cho con. "Các công trình có nhân thể ích giáo dục, chăm nom sức khỏe và không gian tốt nhất để con phát triển là mục tiêu bậc nhất trong việc chọn lựa nhà của tôi", anh Phạm Linh nói.

Với khoảng cách gần, những hôm quá bận rộn với công tác, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc hàng xóm đón cháu hộ được mà không cần lúng túng về nguy hại khi lưu thông trên phố. 

Dường như hệ thống bến xe, vòng vèo dự án còn có nhiều một thể ích vui chơi giải trí phục vụ dân cư nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, phố đi bộ Jura Park. Trong khoảng vị trí của dự án, việc vận động tham gia khu vực Hồ Gươm dễ dãi trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái hiện năng lượng cho trẻ trong khuôn viên công trình.

Nhằm khuyến mãi cho những đối tượng mua hàng tìm nhà sớm bây chừ, BRG Group tung ra rộng rãi chế độ thu hút. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 04 tuần, chiết khấu 4% hợp đồng giả dụ thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. 50 đối tượng mua hàng trước tiên sẽ được kiếm được một chuyến du lịch Hàn Quốc với giá trị 30 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Địa chỉ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

. Hotline: 0962 72 8188


Xem tại: mua dat