Nhà đầu tư lên tiếng mức giá khởi điểm một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Xã Nối (Hưng Yên ổn).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến con đường huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Phường Nối House (Hưng Yên ổn) thừa hưởng đa dạng ưu điểm về liên lạc và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm mới đây, Hưng Yên ổn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Tỉnh giấc lưu tâm đầu tư sản xuất cơ sở vật chất nhân thể ích, liên lạc, nhà cửa phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên ổn đã triển khai hàng loạt công trình giao thông, tăng tài năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên đáp ứng đòi hỏi tạo ra, nhất là với các ngành mũi nhọn như BĐS, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của cơ sở vật chất, kinh tế - phường hội, Hưng Im đứng trước rộng rãi cơ hội để biến thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có phổ quát tiềm năng phát triển khi lôi cuốn phổ thông dự án lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Xã Nối House là công trình mới được Tổ chức kinh doanh Cổ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng báo cáo ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven đô thị lớn tạo ra khá tốt, căn bản tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số thức giấc ven Thủ đô như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item thích hợp với kỹ năng trả tiền của phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Các vật phẩm bất động sản của Thị trấn Nối House nhiều chủng loại, từ shophouse, nhà thị trấn, vi la và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Khu vực chợ khủng long, một trong những tiện thể ích nổi trội của công trình Xã Nối House.

Với ước muốn mang đến một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp và khác lạ gồm: những nơi công cộng khủng long, Club House, trọng điểm thương mại, các con phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phường Nối House kết nối dễ dàng với trọng tâm tỉnh Hưng Yên và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực tạo ra các khu công nghệ hiện đại, mật độ dân cư cao, Thị trấn Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phường Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm trong khoảng 250 triệu tiền việt một item. Trong khoảng lợi thế địa điểm, cơ sở đồng bộ, công ty hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời gian đến. 

Phường Nối House dự kiến sẽ trưng bày đến đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên những nơi công cộng khủng long bên trong dự án. Khách hàng tậu item trong lễ trình bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng giá trị quà tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem tại: gia nha dat