Thera Premium tạo ra các vật phẩm biệt thự và nhà phố thương mại liên minh khách sạn bé bỏng tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Doanh nghiệp phát hành 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn shophouse câu kết nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Dự án còn mang tới sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công tham gia cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao sản phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố tham gia thời điểm thị trường BĐS các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Lặng tạo ra, lôi cuốn chủ đầu tư. Những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Yên ổn nói chung và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên ổn", đại diện nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trung tâm đô thị. Quanh công trình là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thi công quá trình 2 với 100 phòng bên cạnh chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể thu giãn các tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Phổ thông chuyên gia nghĩ là, Phú Yên ổn sẽ trở thành một trong những điểm tới thu hút nhờ hàng loạt điểm cộng về địa điểm cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Yên có địa điểm khá hệt nhau với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách ngắn và liên lạc gắn kết dễ dãi thì Phú Yên ổn nằm giữa nhì thành phố ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thị trấn kết nối vùng tốt, khách vãn lai đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí ý tưởnrg, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để phát hành ngao du cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên chiếm hữu tuyến đường bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé xíu. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ nhu cầu lưu trú của khách du lịch. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat