Dự án tích thích hợp 3 tác dụng nghỉ dưỡng - cho thuê - đầu cơ nên nhắm đến hàng ngũ đối tượng mua hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ lỗ Cò thuộc thị phường Điện Bàn tỉnh giấc Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên đến 7 hecta với nhị loại hình item chính là nơi nghỉ ngơi và biệt thự điều hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được tạo ra bởi Ixora và đầu tư bởi Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Mỹ Việt, ngay từ thời điểm mở bán cuối năm 2017, công trình đã thú vị sự quan tâm từ phần đông giới đầu tư. "90% trong số 37 căn vi la công bố giai đoạn 1 đã hoàn thành đàm phán, đang nhanh lẹ xây dừng hoàn thành để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 cách đây không lâu, Ixora - tổ chức sản xuất công trình đơn vị lễ mở bán quá trình 2 với 31 căn biệt thự còn lại tại Hà Nội. Các căn vi la công bố đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và biệt thự hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách đàm phán tậu vi la tại thời điểm hiện nay sẽ nhận khuyến mãi lên tới 17% giá trị biệt thự. Nhà đầu tư cho hay, quý I năm 2021 công trình sẽ hoàn thành việc xây dựng, bàn giao, triển khai hoạt động Đồng thời với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như nhân tiện ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Thời cơ đầu cơ "3 trong 1"

Tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 diễn ra hồi 04 tuần 7 mới đây, các chuyên gia kinh tế bình chọn BĐS nghỉ ngơi đang là sân chơi lôi cuốn do vững mạnh mạnh về khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng thêm không xong xuôi số lượng con đường bay thẳng quốc tế. Vì vậy, chủ đầu tư kỳ vọng với lần công bố này, các biệt thự X2 Resort & Residence bắt đúng yêu cầu đầu cơ của đối tượng mua hàng cá nhân khi tích hợp 3 chức năng trong một sản phẩm gồm: nghỉ dưỡng, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn biệt thự trong tổ thích hợp X2 Resort & Residence đều thiết bị phía bên trong sang trọng và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khéo léo mang tới cho gia chủ cảm giác bình yên, tĩnh yên ổn, những giây phút nghỉ dưỡng và thư giãn. Từ mỗi căn vi la, du khách có thể chuyển di lập cập đến các điểm du lịch trong vùng như thị trấn cũ kĩ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Vi la được vũ trang phía bên trong theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, buôn bán bất động sản theo mô hình cho thuê là chọn lựa thông minh để phát hành dòng tiền. Tuy nhiên, chế độ này yên cầu nhà đầu tư phải có khả năng trong đầu cơ, khai thác, quản lý... Các căn biệt thự của dự án X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hàng X2 (Cross to) thuộc cơ quan lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là đơn vị quản lý điều hành chương trình cho thuê vi la mà chủ đầu tư đưa ra.

Đối tượng mua hàng nhập cuộc chương trình cho thuê sẽ kiếm được bàn giao nhà hoàn thiện các trang vũ trang nội thất và trang trang bị vận hành, hưởng 6% lợi nhuận tổng lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và dùng vi la trong 21 càng ngày càng năm (tùy điều kiện). Ngược lại, đối tượng mua hàng sắm để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm vũ trang nội thất, các trang vũ trang điều hành nhưng được lợi 4 năm phí quản lý.

Tin tức cụ thể: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Xem tại: bds