Khu phức hợp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hứa trở thành trọng tâm thương mại nguồn vốn sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ thích hợp công trình rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd tạo ra, tọa lạc sát cạnh khu trọng điểm tài chính hiện tại của thị trấn Kuala Lumpur. Khi kết thúc, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hứa hẹn sẽ trở thành khu nguồn vốn trung tâm phong cách quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các tập đoàn quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - dịch vụ sầm uất, nhà thờ, không gian mở, nơi nghỉ ngơi quốc tế... Chuỗi hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thiện giúp gắn kết tốt TRX tới các khu vực khác nội đô.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu tiệm tạm hóa tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác tạo ra đang thu hút sự đon đả của các nhà đầu tư BĐS nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tổ chức bậc nhất và các trung tâm kinh doanh, bán từng cái đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh bến xe diện tích lớn. 

Đại diện công ti tư vấn đầu cơ Denzell Việt Nam cho biết hiện đa dạng nhà băng Malaysia và nhà băng ngoại cho mượn lên đến 70-80% giá trị BĐS trong thời gian từ 20-25 năm với mức lãi suất khó khăn nhằm cung cấp nhà đầu tư nhập cuộc công trình TRX Residences.

Đơn vị này phản hồi công trình đang chiếm hữu rộng rãi lợi thế đầu tư lớn như kỹ năng gắn kết, tạo lập sự gắn kết đồng đội và tích thích hợp phổ thông biện pháp công nghệ lanh lợi, cùng với đó là hỗ trợ vốn đầu tư từ các nhà băng. 

Ngoài ra, công trình do tổ chức bất động sản Lendlease tạo ra, góp phần gia tăng mức độ uy tín. Lendlease là tập đoàn có trụ sở tại Sydney, Australia. Thương hiệu này nhiều người biết đến khi tham gia xây đắp Hí trường Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những tòa tháp điển hình của Lendlease.

Công ty cũng xây dựng đài tưởng vọng các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục vật phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tháng 7/2019 mới đây, Lendlease được Google chọn lựa xây đắp các công trình nhà đất, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Dường như còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở phổ quát nước nhà với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát triển đô thị trên quả đât.

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm đến công trình TRX Residences của Lendlease địa chỉ công ty Denzell vn để kiếm được tư vấn chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản