Khu tinh vi Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hứa trở thành trung tâm thương mại tài chính sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ phù hợp dự án rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát triển, tọa lạc sát cạnh khu trọng tâm vốn đầu tư hiện nay của đô thị Kuala Lumpur. Khi kết thúc, Tun Razak Exchange (TRX) hẹn hứa sẽ trở thành khu nguồn vốn trung tâm đẳng cấp quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương nghiệp - phục vụ sầm uất, trên hè phố, môi trường thành lập, khách sạn quốc tế... Chuỗi hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp gắn kết tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu nhà thờ tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd hợp tác tạo ra đang hấp dẫn sự thân mật của các chủ đầu tư bất động sản nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt cơ quan bậc nhất và các trung tâm kinh doanh, bán từng cái phong cách, TRX Residences sát cạnh phố đi bộ diện tích lớn. 

Thây mặt tổ chức kinh doanh trả lời đầu cơ Denzell Việt Nam cho biết hiện phổ thông nhà băng Malaysia và ngân hàng ngoại cho mượn lên đến 70-80% giá trị bất động sản trong thời điểm từ 20-25 năm với mức lãi suất khó khăn nhằm cung cấp chủ đầu tư nhập cuộc công trình TRX Residences.

Công ty này nhận định công trình đang chiếm hữu phổ thông ưu thế đầu cơ lớn như tài năng gắn kết, tạo lập sự kết nối số đông và tích hợp phổ quát biện pháp công nghiệp thông minh, cùng với đó là cung cấp nguồn vốn trong khoảng các ngân hàng. 

Bên cạnh, dự án do tổ chức BĐS Lendlease sản xuất, góp phần tăng thêm hạn độ uy tín. Lendlease là cơ quan có trụ sở tại Sydney, Australia. Nhãn hiệu này nhiều người biết đến khi tham gia xây đắp Nhà hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Tập đoàn cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục vật phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các nhà cửa tiêu biểu của Lendlease.

Tháng 7/2019 cách đây không lâu, Lendlease được Google chọn xây đắp các công trình nhà đất, văn phòng và trung tâm bán từng cái cho ông lớn kĩ nghệ tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ nhiều công ti trong danh sách Fortune 500. Hình như còn có nhà cửa trụ sở mới của công ty truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với trụ sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở phổ quát non sông với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát triển đô thị trên thế giới.

Minh Anh

Nhà đầu tư ân cần tới công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vn để kiếm được trả lời chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Xem nhiều hơn: bds