Khu phức hợp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hứa hẹn biến thành trọng tâm thương mại nguồn vốn sầm uất bậc nhất của Đông Nam Á.

Tổ phù hợp công trình rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd tạo ra, tọa lạc sát cạnh khu trung tâm nguồn vốn hiện tại của thị trấn Kuala Lumpur. Khi hoàn thành, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hẹn sẽ trở thành khu vốn đầu tư trọng tâm đẳng cấp quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các tập đoàn quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - dịch vụ sầm uất, bến xe, môi trường thành lập, khách sạn quốc tế... Chuỗi hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thiện giúp kết nối tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu trường học tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác sản xuất đang thú vị sự đon đả của các nhà đầu tư bất động sản trong nước lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tập đoàn bậc nhất và các trọng điểm kinh doanh, bán từng cái đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh ở dọc đường diện tích lớn. 

Đại diện công ty giải đáp đầu tư Denzell Việt Nam cho biết hiện phổ quát ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho mượn lên tới 70-80% giá trị BĐS trong thời điểm trong khoảng 20-25 năm với mức lợi nhuận suất khó khăn nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tham gia công trình TRX Residences.

Đơn vị này phản hồi công trình đang sở hữu phổ thông ưu thế đầu cơ lớn như kỹ năng gắn kết, tạo lập sự kết nối số đông và tích phù hợp nhiều giải pháp kĩ nghệ thông minh, cùng với đó là cung cấp vốn đầu tư trong khoảng các nhà băng. 

Hình như, công trình do tổ chức bất động sản Lendlease phát hành, góp phần tăng thêm chừng uy tín. Lendlease là tổ chức có trụ sở tại Sydney, Australia. Nhãn hàng này nhiều người biết đến khi nhập cuộc xây dựng Rạp hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Rạp hát Con sò - một trong những nhà cửa điển hình của Lendlease.

Cơ quan cũng xây đắp đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục sản phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tháng 7/2019 vừa qua, Lendlease được Google chọn xây dựng các dự án nhà đất, văn phòng và trung tâm bán từng cái cho ông lớn kĩ nghệ tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ phổ thông công ti trong danh sách Fortune 500. Trong khi còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với trụ sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở phổ thông đất nước với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát hành thành phố trên nhân loại.

Minh Anh

Nhà đầu tư niềm nở đến công trình TRX Residences của Lendlease địa chỉ công ty Denzell vn để kiếm được trả lời cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Xem nhiều hơn: mua dat