Thera Premium phát hành các sản phẩm biệt thự và shophouse liên minh khách sạn bé bỏng tại Tuy Hòa, Phú Im. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty tạo ra 31 căn vi la du lịch và 60 căn nhà phố thương mại liên minh khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối tháng 8/2019 và hiện dự án xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm tham gia quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời điểm hoạt động mua bán bất động sản các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên sản xuất, thú vị chủ đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ ngao du mới mẻ, lần đầu hiện ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách du lịch bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Lặng nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Đặc biệt, với những dự án đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên ổn", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trọng tâm thị trấn. Nói quanh nói quẩn công trình là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động thời kỳ một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thành lập công đoạn 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể thu giãn các một thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có phong cách cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Đa dạng chuyên gia nghĩ là, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến lôi cuốn nhờ hàng loạt điểm hay về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Im có địa điểm khá giống hệt với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và liên lạc gắn kết thuận tiện thì Phú Lặng nằm giữa hai thị trấn ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thị trấn kết nối vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có địa điểm chiến lược, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để sản xuất ngao du cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Yên sở hữu trục đường bờ biển dài đẹp, có phổ thông đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh chưa phục vụ đủ ý định đang ký tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat