Khách ồ ạt đến Hạ Long, cơ hội cho bất động sản

9 bốn tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách tới Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Chợ hạ tầng ngày càng hoàn thành là vấn đề kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức tăng trưởng về du lịch cao tới vậy.

Trong đó, trường bay Vân Đồn, Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng trong khoảng cuối năm 2018, cùng với các tuyến tuyến phố cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc chuyển di đến Hạ Long, Quảng Ninh thuận lợi hơn bao giờ hết.

Kể từ khi khai trương tới nay, trường bay Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc) và mới đây nhất là chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải đến Vân Đồn tham gia ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Trường bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Tới đây, trục đường bay trong nước thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thú vị thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, du lịch bậc nhất miền Trung.

Hình như đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác làm ăn của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, vì vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được lăng xê trên toàn cầu. Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long chắc chắn sẽ đón nhiều "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp diễn đón 'siêu tàu' khi bước vào mùa ngao du tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có thời cơ rất lớn từ ngành nghề du lịch. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của thức giấc mà còn kích cầu các loại hình BĐS như condotel, khách sạn, resort, vi la nghỉ dưỡng…

Đặc biệt là item shophouse - shophouse tại Hạ Long sẽ có phần đông tiềm năng tạo ra. Bởi khi khách du lịch tới rộng rãi, yêu cầu bán buôn sẽ tăng cường. Hiện nay, Hạ Long chưa có rộng rãi những trọng điểm thương nghiệp lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không biết chơi gì, tìm gì mỗi khi đêm xuống. Vì thế, những khu shophouse được đầu cơ bài phiên bản, thiết kế văn minh, buôn bán sầm uất chắc chắn sẽ hút một lượng lớn du khách và người địa phương bản địa tới thăm quan, vui chơi và bán buôn.

"Chọn lựa mặt gửi tiến thưởng" khi tìm shophouse

Shophouse Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ phù hợp nhà phố thương mại 5 châu tại mặt con đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên chẳng thể không nhắc đến khi nói về những công trình shophouse đáng đầu cơ nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, thừa hưởng lợi trong khoảng hạ tầng cơ sở vật chất đầu cơ bài bạn dạng, đồng bộ, Nhà phố thương mại Europe có thời cơ đón lượng khách du lịch "khủng". Đây là thời cơ lớn mà bất kì chủ đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có nhu cầu kiếm tìm một sản phẩm BĐS dịch vụ buôn bán như nhà phố thương mại.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh giấc mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước vào thời kỳ phát triển dân số cùng với sự sản xuất kinh tế nổi bật. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ biến thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ bây giờ). Đây là nhân tố góp phần ngày càng tăng tài năng sinh lời trong khoảng các công trình nhà phố thương mại.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Shophouse Europe chào bán các căn mặt tuyến phố sau cùng trước thềm bàn giao vào cuối 2019, đầu 2020

Mỗi shophouse tại đây được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một cách thức hết sức linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những BĐS khác trong khu vực. Đễ cung cấp đối tượng mua hàng, chủ đầu tư vận dụng chính sách khuyến mại nguồn vốn dễ dàng. Cụ thể, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe cung cấp lãi suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản mượn lên đến 70% giá sàn shophouse. Việc "phóng thích" gánh nặng vốn đầu tư suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ tiến thưởng để các chủ sở hữu mai sau dồn vào một chỗ tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, sử dụng triệt để vận tốc vững mạnh khỏe khoắn hiện giờ của ngao du Hạ Long.

Hiện đã không còn phổ thông thời cơ cho khách hàng chiếm hữu item tại Shophouse Europe do đa phần sản phẩm đã bán hết, chỉ còn những căn sau cuối xuất hiện tiền đẹp tại mặt các con phố Hạ Long, dự định sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu không lập cập quyết định trong khoảng thời gian này thì kĩ năng mua được những căn đẹp sẽ rất khó khăn vào giai đoạn cuối năm.

Tham gia các ngày thứ 7 hàng tuần từ 26/10 tới 09/11 đến đây, tại phân khu Shophouse Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến thưởng thức thực tế về những khu thị trấn đẳng cấp châu Âu đặc sắc và tạo vấn đề kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực giác nhất về tương lai Shophouse Europe cũng như hiểu thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua dat