Tối 12/10, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Thủ đô) cho biết, trong chiều nay, người nam nhi bị tố có hành vi đánh đến tập, chửi rủa người thanh nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an phường khiến cho việc.

Theo Trung tá Dũng, tổ chức công an cũng đã mời bà L. (trú thị xã Thanh Xuân, người bị tiến công, mạt sát) tới khiến viêc cùng.

Tuy không cung cấp danh tính cụ thể nhưng theo chỉ huy CA phố, bước đầu, tại buổi làm việc, người nam nhi này đã xin lỗi chị L. về hành vi của mình và ước muốn được hòa giải. Người đại trượng phu này cũng giảng nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do hot giận.

"Nhì bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời nhị bên lên công an phường khắc phục và hướng sẽ bắt đầu hòa giải", lãnh đạo Công an phố cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (thị xã Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng chuyển vận vụ việc lên mạng thị trấn hội) xác thực, mẹ chị đã được Công an xã Khương Trung mời lên làm cho việc.

Theo chị Ngân, người nam nhi có hành vi tiến công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang cư trú tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an thị trấn khiến cho việc và người đại trượng phu ước muốn hòa giải, bồi hoàn các chi tiêu khám, nhân tố trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng chẳng phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho bà xã, con của ông ta, sau khi các tin tức cá nhân bị mạng thị trấn hội đăng tải. Tuy nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi làm việc tối nay ở công an phường", chị Ngân chia sớt.

Lúc trước, theo tin tức ban đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú thị xã Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phường Khương Trung, phố Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau một số phút kì vọng, tới lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam bạn trẻ chạy tham gia chen lấn, yêu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ tới lượt như đại chúng thì nhị bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam bạn teen bất thần đánh bà L. Bị tiến công bất thần chị L. rút máy tính bảng ra quay lại thì người này hất văng máy tính bảng iPhone 6 xuống con đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời gian trình báo, bà L. không đòi hỏi giám định về thương tích mà chỉ buộc phải công ty công an làm cho rõ, xử lý nam bạn trẻ theo pháp luật cùng lúc bồi hoàn của cải là chiếc laptop bị vỡ vạc.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem tại: mua dat