Cú hích trong khoảng công nghệ

Với mục tiêu biến thành trọng tâm công nghiệp – thành phố phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, những năm qua Bàu Bàng dần dần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng trị giá đóng gói công nghiệp, gắn với sản xuất hạ tầng. Hoạt động này đã đem đến hiệu quả tích cực với mức lớn mạnh kinh tế bình quân đạt 16,82%/năm.

Trước đà lớn mạnh đó, kế bên nhì khu công nghệ thành phố Bàu Bàng và khu công nghiệp Tân Bình đã đi vào hoạt động, sắp đến Bàu Bàng sẽ tiếp tục tạo ra thêm 2.300 ha đất công nghệ, 1.300 ha đất phục vụ - đô thị, 20 ha xây dựng Hoa phượng đỏ cạn ICD Bàu Bàng nhằm biến nơi đây trở thành trọng điểm chuyên chở hàng hóa và thị trấn công nghiệp hiện đại hàng đầu khu vực.

Nhằm trợ lực thêm cho kĩ nghệ, Bàu Bàng cũng đang tập trung hoàn thiện chuỗi hệ thống giao thông nội đô trong các khu công nghiệp, thị trấn mới; các tuyến tuyến đường liên vùng gắn kết với Cảng biển, trường bay. Cùng với các con phố Mỹ Phước - Bàu Bàng sẵn sàng thông xe, một loạt tuyến con đường huyết mạch như các con phố Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh, tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành... sẽ được đầu tư, hứa hứa hẹn phát hành lực đẩy mạnh khỏe giúp kinh tế - phố hội Bàu Bàng bứt phá hơn nữa.

Theo các chuyên gia, với tốc độ lớn mạnh không xong của ngành công nghệ, hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng sẽ thừa hưởng lợi lớn bởi càng ngày càng có phổ biến tổ chức đổ vốn tham gia đây, kéo theo ý định tất yếu về chỗ ở cho tất cả người công trạng và hàng ngũ chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến cho việc. Đây cũng là điều kiện rất khả quan không chỉ cho ngành nghề bất động sản mà còn cả các ngành thương mại, phục vụ...

Sức lôi cuốn của Golden Future City

Nhận diện tiềm năng sản xuất của Bàu Bàng, một loạt dự án bất động sản, khu thành phố được đầu tư đã làm hoạt động mua bán nơi đây trở thành tấp nập. Trong đó, đáng lưu ý là công trình Golden Future City do Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phát triển và phân chia độc quyền. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang đến phổ thông thời cơ gia tăng trị giá của cải cho các đối tượng mua hàng do tích thích hợp ba công dụng ở, đầu cơ và khai thác kinh doanh.

cong nghiep nang buoc bat dong san bau bang

Golden Future City sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ vào khu công nghệ thành phố Bàu Bàng

Golden Future City sở hữu vị trí kế hoạch ngay lối vào vào khu công nghệ thị trấn Bàu Bàng, bí quyết quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Tại đây, dân cư Golden Future City không chỉ được thụ hưởng vừa đủ các nhân thể ích của khu vực mà còn tiện lợi kết nối giao thương với thị trấn Thủ Dầu Một, thị thị trấn Thuận An, Dĩ An,…

Bây giờ, thời điểm chuyển động từ Golden Future City đến TPHCM, Bình Phước, Đồng Nai hay các thức giấc Tây Nguyên cũng được rút ngắn đáng kể nhờ đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, con đường Vòng đai 4, quốc lộ 14,… Hơn nữa, khu vực Golden Future City tọa lạc đang có tốc độ thị trấn hóa rất nhanh, hàng ngàn công sức trẻ người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà mỗi năm nên có ý định rất lớn về chỗ ở, sử dụng phục vụ cũng như mặt bằng buôn bán.

cong nghiep nang buoc bat dong san bau bang

Phối cảnh dãy xã kinh doanh tại Golden Future City

Trên diện tích hơn 8 ha, Golden Future City được quy hoạch tiến bộ gồm 509 nền nhà thị trấn với diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 70-147 m2, giúp khách hàng dễ dãi chọn lựa vật phẩm thích hợp với ý định cũng như tài năng vốn đầu tư. Khác lạ, pháp lý của Golden Future City rất rõ ràng, hạ tầng kiến tạo nhanh lẹ và tích phù hợp phổ biến tiện thể ích nhưng giá bán chỉ từ 610 triệu đồng/nền, trả tiền linh động tất nhiên khuyến mại kép gồm tặng 5 chỉ quà, rút thăm trúng Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,…

Với phần nhiều ưu thế về vị trí, tính gắn kết cũng như không gian sống, Golden Future City được đa dạng nhà đầu tư hy vọng sẽ đem lại giá trị sinh lời thu hút trong thời gian đến.

Thông tin địa chỉ:

Website: http://diaockimoanh.com.vn -http://goldenfuturecity.Việt Nam

Hotline: 0988 12 12 12


Tham khảo thêm: bat dong san