Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Danh Khôi Holdings vừa chấm dứt đợt công bố dự án khu đô thị Barya City tham gia 27/10 với 100% vật phẩm nhà xã được thương lượng thắng lợi.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ trước đó, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới đến và quyết định "chi tiền" ngay trong phiên mở bán dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách nhập cuộc lễ ra mắt đợt cuối của công trình đông hơn dự kiến làm chúng tôi khá bất ngờ", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, phổ quát đối tượng mua hàng ân cần tới giá trị của công trình mang đến trong tương lại đã tới tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có phù hợp khiến cho nơi ổn định chỗ ở lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã giao dịch chiến thắng sản phẩm nhà phố tại dự án Barya Citi cho biết, ông quyết định lựa chọn Barya City vì phổ thông nguyên nhân trong đó vị này tán thành về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với rộng rãi tiện thể ích tiến bộ, như hồ bơi Olympics, công viên cây trồng, nhà thờ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu giải trí, sẽ mang tới môi trường sống phổ quát khác lạ cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời điểm đến.

Barya Citi có diện tích hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (thức giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm con đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Bí quyết Mạng Bốn tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng cơ sở vật chất thành phố và chuỗi hệ thống liên lạc hiện đại, dễ ợt gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Đối tượng mua hàng hên trúng thưởng khi mua căn nhà thị trấn thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phố biển Bà Rịa, thừa hưởng lợi thế tự nhiên từ thành phố biển dễ thương với khí hậu lạnh mát, thổ nhưỡng trù phú. Chủ đầu tư định hướng sản xuất dự án trở thành một thị trấn Âu giữa trọng tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ truyền trong từng kiến tạo.

Khu thị trấn Barya Citi cung ứng cho thị trường 427 căn nhà phường có diện tích đa dạng trong khoảng 90-152m2. Nhà đầu tư công bố giá bán trung bình trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở câu kết buôn bán, thương nghiệp, thích hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa chính mình tham gia không khí sôi động của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành môi trường nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Nhân viên tư vấn cho đối tượng mua hàng tham gia sự kiện.

Dường như, dự án còn quy tụ tổ hợp một thể ích sống khép kì quặc đẳng cấp như: hồ bơi dài tới 58m với điểm đặc sắc là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách châu Mỹ; khu nhà thờ trẻ thơ, trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập thể thao và yoga, tiệm tạm hóa quốc tế... giúp dân cư tận hưởng trọn vẹn mọi giây phút ngay tại nơi ổn định gia đình.

"Nhân tố thiên nhiên đan xen vào từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định gia đình phổ quát xúc cảm cho đối tượng mua hàng trong mai sau", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm tin tức cụ thể

Công ty phân chia công trình: Công ty Cổ lỗ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất