Nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp 4.0 tham gia các hạng mục công trình, xây dựng chuỗi hệ thống cảnh quan xanh và tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh bản thân là một công trình căn hộ cao cấp bỏ ra cho giới nhà giàu. Không chỉ chiếm hữu quy hoạch đồng bộ, tiện ích tân tiến, công trình còn Áp dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang tới cuộc sống mưu trí.

Là nơi ổn định chỗ ở cho giới thượng lưu, đẳng cấp, các tòa bình thường cư thiết kế mặt ngoài toàn cục bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ tiến thưởng Kohler, chuỗi hệ thống cửa nhãn hiệu châu Âu.

Không chỉ tân tiến và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu hướng của kỷ nghuyên khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân thể ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với hệ thống giám sát 24/24, dân cư công trình được bảo đảm bình an tối đa. Smart Security gồm rộng rãi phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera bình an ở nhiều nơi, chuỗi hệ thống nhận mặt khuôn mặt Face ID...

Những cư dân thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không không dễ dàng để cảm chiếm được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 Áp dụng trong mọi một thể ích công trình từ bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking), tới vận dụng nhà lanh lợi (Smart Home) và chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp môi trường sống xanh, chủ đầu tư bỏ ra 12.000m2 mặt nước dự án cho chuỗi hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan đoàn kết với nhiều mảng xanh trong khoảng ở dọc đường hay hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Khác lạ, ở mỗi tòa nhà đều bố trí một không gian rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nhấn không xuất hiện ở nhiều dự án cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống điều khiển nhân tiện ích căn hộ trên Áp dụng dế yêu.

Nhờ những đặc biệt trong đầu cơ, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua nhiều đối phương tại Dot Property Vn Awards 2019 để nhận giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với nhiệt huyết cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghệ thông minh, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của trị giá sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện nhà đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại quận 7

Quận 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực tập trung phổ quát người giàu. Khi khu thị trấn Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo huyện 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND quận 7 hồi tháng 4/2019 về nhiệm vụ phát triển kinh tế phường hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong hy vọng đưa huyện 7 trở thành đô thị kiểu mẫu.Trong thời gian tới, thị xã 7 sẽ đón thêm một loạt công trình lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Thị xã 7 còn gắn kết với nhị tuyến cao tốc liên hiệp vùng kinh tế trọng tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống liên lạc được tăng cấp giúp khu vực biến thành mai mối giao thông gắn kết đa chiều, tạo nhân tố kiện thuận tiện để tạo ra các khu dân cư tiến bộ.

"Giống như các thị trấn, khu biệt thự dành cho người giàu trên quả đât, Sunshine City Sài Gòn sẽ sản xuất biến thành tượng trưng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất