Nhà đầu tư ứng dụng kĩ nghệ 4.0 vào các hạng mục dự án, xây đắp hệ thống cảnh quan xanh và luôn thể ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh bản thân mình là một dự án căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, tiện ích tân tiến, công trình còn vận dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang đến cuộc sống lanh lợi.

Là nơi ổn định gia đình cho giới thượng lưu, đẳng cấp, các tòa bình thường cư kiến tạo mặt ngoài toàn bộ bằng kính Low-E, vũ trang vệ sinh cao cấp mạ vàng Kohler, chuỗi hệ thống cửa thương hiệu châu Âu.

Không chỉ tân tiến và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với khuynh hướng của thời đại khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với chuỗi hệ thống giám sát 24/24, dân cư công trình được bảo đảm an ninh tối đa. Smart Security gồm nhiều phân tầng bảo an như giữ vững đa lớp, camera an ninh ở phổ thông nơi, chuỗi hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID...

Những cư dân thành công tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không khó để cảm chiếm được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 Áp dụng trong mọi luôn thể ích dự án trong khoảng bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), tới vận dụng nhà thông minh (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp môi trường sống xanh, chủ đầu tư bỏ ra 12.000m2 mặt nước công trình cho chuỗi hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan liên kết với rộng rãi mảng xanh từ nhà thờ hay hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Đặc biệt, ở mỗi tòa nhà đều sắp xếp một môi trường rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm đặc sắc không sinh ra ở nhiều công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Hệ thống vấn đề khiển nhân tiện ích căn hộ trên Áp dụng thiết bị cầm tay.

Nhờ những khác biệt trong đầu tư, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua nhiều kẻ địch tại Dot Property Việt Nam Awards 2019 để kiếm được giải thưởng "Công trình căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với nhiệt huyết cùng phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế và kĩ nghệ thông minh, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của giá trị sống thượng lưu ở TP HCM", thây mặt chủ đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại quận 7

Quận 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ nhiều người giàu. Khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo quận 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi làm việc với UBND huyện 7 hồi 04 tuần 4/2019 về nhiệm vụ sản xuất kinh tế phố hội trong năm, chủ toạ UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong hy vọng đưa thị xã 7 biến thành thị trấn kiểu mẫu.Trong thời gian đến, quận 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn gắn kết với hai tuyến cao tốc hòa hợp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống giao thông được tăng cấp giúp khu vực trở thành mai mối giao thông kết nối đa chiều, tạo yếu tố kiện tiện lợi để phát hành các khu dân cư văn minh.

"Giống như các thành phố, khu vi la bỏ ra cho người giàu trên quả đât, Sunshine City Sài Gòn sẽ tạo ra biến thành biểu tượng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Tham khảo thêm: mua nha