Dự án Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng chuẩn Singapore sẽ thành lập đợt đặt chỗ lần 2 vào ngày 24/10 tới. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Thủ đô, Metro Star nằm ngay những nơi công cộng lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Công trình không chỉ mang tới cho dân cư một kiến tạo và tiêu chuẩn xây đắp Singapore mà còn tính dễ dãi khi chỉ mất 3 phút để đi tham gia ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Hà Nội. 

Nhờ nằm ngay điểm gắn kết với Vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt, từ Metro Star, dân cư có thể tiện lợi vận động đến trọng điểm quận 1, quận 2, thị xã 3, thuận lợi vận động đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay thuận tiện về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Ưu điểm gắn kết với ga metro số 10 giúp việc chuyển di trong khoảng Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến từ chợ Bến Thành, rạp hát Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Nhà đầu tư - Tổ chức kinh doanh Metro Star - cho nhân thức, toàn đội ngũ nhân viên đã chuẩn bị chuẩn bị cho lễ kiếm được đặt cọc công trình tham gia ngày 24/10 tới. Đối tượng mua hàng có thể nhập cuộc đặt chỗ tại gia mẫu (liên hệ 360 - Xa lộ Hà Nội) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, huyện 3, TP HCM).

Lúc trước, hôm 10/10, Công ti Metro Star cũng đã công ty buổi lễ ra quân công trình, với sự tham dự của đại diện nhà đầu tư, thây mặt các đơn vị phân chia và hơn 500 nhân viên sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Công trình Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Thủ đô.

Metro Star kiến tạo theo đẳng cấp Singapore, chất lượng xây đắp được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng tới môi trường sống xanh, trẻ trung và tiến bộ. Axis - một trong những tên tuổi thiết kế bậc nhất của Singapore đã bỏ ra phổ quát máu nóng để mang đến một kiến tạo hình ngôi sao 3 cánh cho công trình nhằm tối ưu hóa môi trường và tầm nhìn. 

Nhìn trong khoảng bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở rộng đón gió. Công trình có hơn 100 tiện thể ích dịch vụ yêu cầu cuộc sống của những dân cư thành phố hiện đại về thư giãn, sức khỏe, làm cho đẹp, học tập, mua sắm, ăn uống, vui chơi tiêu khiển...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh nhân thể ích nội khu bỏ ra cho dân cư Metro Star.

Lấy cảm hứng từ Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô hình 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang tới môi trường sống xanh, trong lành và tiến bộ. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, bến xe giải trí - Play Parc, thánh địa nghỉ dưỡng - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Phương pháp căn hộ một vài bước chân, Play Parc, lấy ngẫu hứng trong khoảng Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - hòa hợp phối hợp giữa trạm xe buyt giải trí nhiệt đới và các khu vườn hoang dại. Ở đó, từ con trẻ tới người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong veo với những trò chơi vui nhộn, hay hòa chính mình trong không gian xanh mát bên hàng cây đang vươn chính mình đón nắng mai, giúp xua tan mọi phiền muộn và gắn kết các thế hệ thành viên trong mái nhà.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Là khu vực nhộn nhịp nhất từ phổ quát năm nay của thị trường địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có thị xã 9, có giá bán tăng nhanh nhờ hàng loạt dự án cơ sở vật chất mới, hiện đại đang hối hả hoàn thành đưa tham gia sử dụng. Hơn nữa, trải nghiệm trên thế giới cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất nhanh, khác biệt là tại Nhật Phiên bản. 

"Với đẳng cấp sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc rất dị được gọt giũa tường tận và gắn kết thiên nhiên trong từng góc nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong lành với những giây lát an nhiên tự tại. Công trình xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông thị trấn", thây mặt Công ti Metro Star thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: dat xanh