Công trình Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng chuẩn Singapore sẽ mở đợt đặt cọc lần 2 tham gia ngày 24/10 đến. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Thủ đô, Metro Star nằm ngay khu vực chợ lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Dự án không chỉ mang đến cho dân cư một thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng Singapore mà còn tính dễ ợt khi chỉ mất 3 phút để đi tham gia ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Hà Nội. 

Nhờ nằm ngay điểm gắn kết với Vòng đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt, trong khoảng Metro Star, dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến trọng điểm huyện 1, quận 2, huyện 3, dễ dãi di chuyển đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay thuận tiện về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Ưu điểm kết nối với ga metro số 10 giúp việc chuyển di từ Metro Star rất với tốc độ cao và đúng giờ, suốt tuyến từ chợ Bến Thành, nhà hát Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Chủ đầu tư - Công ti Metro Star - cho nhân thức, toàn lực lượng viên chức đã chuẩn bị chuẩn bị cho lễ kiếm được đặt chỗ dự án tham gia ngày 24/10 đến. Đối tượng mua hàng có thể nhập cuộc đặt cọc tại gia mẫu (địa chỉ 360 - Xa lộ Hà Nội) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, thị xã 3, TP HCM).

Lúc trước, hôm 10/10, Công ti Metro Star cũng đã công ty buổi lễ ra quân công trình, với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, đại diện các công ty phân chia và hơn 500 viên chức sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Thủ đô.

Metro Star thiết kế theo đẳng cấp Singapore, chất lượng xây đắp được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng tới môi trường sống xanh, trẻ trung và văn minh. Axis - một trong những danh tiếng thiết kế hàng đầu của Singapore đã dành phổ quát máu nóng để mang đến một kiến tạo hình ngôi sao 3 cánh cho công trình nhằm tiết kiệm hóa không gian và góc nhìn. 

Nhìn trong khoảng bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở mang đón gió. Dự án có hơn 100 luôn thể ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của những cư dân thành thị hiện đại về thư giãn, sức khỏe, khiến đẹp, học tập, bán buôn, ăn uống, vui chơi giải trí...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh một thể ích nội khu bỏ ra cho cư dân Metro Star.

Lấy cảm hứng trong khoảng Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô hình 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang đến không gian sống xanh, trong sạch và tiến bộ. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, nhà thờ giải trí - Play Parc, thánh địa nghỉ ngơi - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Phương pháp căn hộ vài bước chân, Play Parc, lấy cảm hứng từ Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - đoàn kết kết hợp giữa bến xe tiêu khiển nhiệt đới và các khu vườn hoang dã. Ở đó, trong khoảng con nhỏ tới người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong vắt với những trò chơi hài hước, hay hòa mình trong không gian xanh mát bên hàng cây đang vươn mình đón nắng mai, giúp xua tan mọi muộn phiền và gắn kết các thế hệ thành viên trong mái nhà.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Môi trường căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Là khu vực sôi động nhất trong khoảng đa dạng năm nay của thị trường địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có quận 9, có giá niêm yết tăng mạnh nhờ hàng loạt dự án cơ sở vật chất mới, tiến bộ đang nhanh lẹ hoàn thiện đưa vào dùng. Hơn nữa, trải nghiệm trên trái đất cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất với tốc độ cao, đặc biệt là tại Nhật Bạn dạng. 

"Với phong cách sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc độc đáo được đẽo gọt tỉ mỉ và kết nối tự nhiên trong từng tầm nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong sạch với những phút giây an nhiên tự tại. Dự án xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông thành phố", thây mặt Công ti Metro Star nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat