Căn hộ nghỉ ngơi nằm trên đường Bến Cam đoan, tầm nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Trong khoảng năm 2011, Hạ Long mở đầu bứt phá để biến thành một trong các địa danh được bầu chọn phổ thông nhất trên những chuyên trang ngao du tăm tiếng. Hoạt động mua bán ngao du dẫn đầu phía Bắc phát triển với tốc độ tăng trưởng với tốc độ cao, phổ quát loại hình ngao du đoàn kết vui chơi tiêu khiển, sua sắm, nghỉ dưỡng.

Thây mặt doanh nghiệp New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của vn là một trong bảy kỳ quan tự nhiên thế giới và là một phần ký ức của nhân loại. Hạ Long càng ngày càng nổi lên là điểm tới hấp dẫn kế bên Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Phổ quát du khách tới vietnam đã san sẻ rằng, Hạ Long là vịnh biển lạ mắt, vừa có nét cổ kính, thơ mộng vừa có sự tạo ra tiến bộ.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến các con phố bao biển. 

Đối với những người dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi ngao du phổ thông nơi, cùng lúc là một chủ đầu tư BĐS. Anh nghĩ là một căn hộ nghỉ dưỡng là một chọn lựa tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Hình như các yếu tố về công ty quản lý vận hành quốc tế, chủ đầu tư, chế độ chia sẻ lãi, anh muốn sắm một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt vào danh sách đầu cơ của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu cơ vào căn hộ nghỉ ngơi này sẽ có cơ hội sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long tăng trưởng bất động sản, khách tham quan đông. Tậu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp vào sự phát hành tầm thường của thành phố", anh Minh An chia sẻ. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Kiến tạo căn hộ lấy ngẫu hứng trong khoảng biển theo hướng đẳng cấp văn minh. 

Từ góc nhìn chuyên môn, thây mặt lực lượng kiến trúc sư của công trình cho rằng, cảm xúc của các khách hàng tới hưởng thụ dự án không chỉ đến từ địa điểm và tầm nhìn thoáng rộng. Cục bộ dự án được thiết kế hình cánh cung đón trọn nhì luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió từ núi Bài Thơ.

Chuỗi hệ thống cửa kính thiết kế đặc biệt, giúp mở rộng tầm nhìn, tăng cảm giác chân thực. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khuông cảnh hiện ra một cách thức đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt cho những khách vãn lai nghỉ chân tại đây", vị đại diện này san sẻ.

Tính đến tháng 10, công trình đã xây đến tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện đơn vị ứng dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền bất biến cho đối tượng mua hàng tới thời gian công trình đi tham gia điều hành.

Bên cạnh đó, để khai thác tối đa khả năng buôn bán, công trình áp dụng chính sách chia sẻ lãi 90:10. Khách hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Mua là có vàng" đang triển khai, phần nhiều đối tượng mua hàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ nhận phần quà rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải nhị xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ dự án: Số 1, tuyến phố Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Xem tại: gia dat saigon