Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong nhì tuần sau khi tổ chức kinh doanh không tính tiền thương lượng đầy đủ vật phẩm trong khoảng 16/9.

Chương trình không tính phí đàm phán tại HFT diễn ra trong khoảng 16/09 đến hết 30/11, áp dụng cho phần nhiều sản phẩm cổ hủ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Thây mặt tổ chức kinh doanh cho nhân thức chỉ sau hai tuần công bố chương trình, lượng khách hàng mới và lượng giao dịch đều tăng cường.

Đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời điểm phù hợp để triển khai khuyến mãi không lấy phí giao dịch, khi các tổ chức giảm phí về 0% trước đây đã quay lại vận dụng mức phí ban đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt tổ chức kinh doanh như VNCS, VPS, NHVN, công bố free giao dịch một số hoặc phần nhiều item trong khoảng 1-2 tháng.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là tổ chức kinh doanh chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua không tính tiền giao dịch.

Động thái không tính phí thương lượng của các công ty chứng khoán thích hợp xu hướng quả đât. Hiện phổ quát công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính tiền thương lượng cho khách hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không lấy phí đàm phán cũng giúp động viên cho nhà đầu tư tại thị trường vn trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong bốn tuần 9, thị trường chứng khoán vn vẫn tiếp diễn đương đầu phổ quát biến số phức hợp, như giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài hay các nhân tố vĩ mô. Bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung và không may thế giới tăng thêm là câu chuyện xuyên suốt hoạt động mua bán chứng khoán trong tháng 8. Hình như đó 70% số phiên giao dịch chỉ số VN-Index vận động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động đến cốt truyện của chỉ số trong bối cảnh thị trường Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một số dự đoán, trong tháng 10, kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan của đội ngũ ngành hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu dùng, sản xuất sách, các tổ chức kinh doanh cao su thiên nhiên và đội ngũ ngành nghề dược phẩm sẽ khuyến khích cho hoạt động mua bán. Cổ lỗ phiếu của đa dạng đơn vị có kết quả kinh doanh tuyệt hảo có khả năng lôi cuốn chủ đầu tư.

Nhìn tầm thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có phổ quát yếu tố thuận tiện với đà tăng trưởng cao, bất biến, được bình chọn có phổ quát triển vọng vững mạnh.

HFT là tổ chức kinh doanh con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 tổ chức kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Tháng 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư tham gia hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam phê chuẩn việc tìm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) vào cuối bốn tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận nhiều hỗ trợ trong khoảng tổ chức kinh doanh mẹ về vốn đầu tư, nhãn hiệu, quản trị và chuỗi hệ thống công nghiệp tân tiến nhằm tăng cường phát hành tại hoạt động mua bán Việt Nam. Nằm trong ý tưởnrg mở mang và phát triển hoạt động mua bán, thời điểm tới, HFT dự kiến công bố nhiều sản phẩm với khuyến mãi lớn nhằm thu hút chủ đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: bds