Cháy từ tủ điện tầng 13

Mới đây, đại diện Nhà đầu tư và đơn vị Điều hành tòa nhà Bình thường cư The Park Residence đã ra công bố về vụ cháy xảy ra vào lúc 8 giờ 20 sớm tối 30/10. Lúc xảy ra sự cố, hệ thống báo cháy tại Block B3 - Thông thường cư The Park Residence nhận thấy khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo cháy.

Nhóm chữa cháy đã có mặt kịp thời để xử lý sự cố do hệ thống được kết nối trực tiếp với Công an PCCC Nhà Bè và CA PCCC Thị trấn.

Xuất xứ thuở đầu được bình chọn phát xuất trong khoảng nguồn cháy là tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Do kiến tạo hành lang có cửa sổ thông thoáng nên khói lan tỏa thoát ngay ra ngoài mà không lan vào căn hộ. Bởi vậy, vụ cháy đã không khiến cho ai bị thương hay ngạt khói.

Được nhân thức, ngay khi sự cố xảy ra, Công ty điều hành tòa nhà CBRE đã giải quyết giỏi cùng sự có mặt kịp thời đại diện Nhà đầu tư, cơ quan tính năng địa phương, tổ chức bảo trì hệ thống MEP và nhóm PCCC nên sự cố với tốc độ cao chống được dập tắt.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 1.

Cư dân thoát khỏi tòa nhà sau khi nghe thấy chuông báo cháy.

Dĩ nhiên, sự cố này nhận thấy vai trò tiêu cực trong tin tức tới với Công ty Điện lực trong công đoạn phối hợp dẫn tới thây mặt Điện lực chỉ hiểu được sự cố khi đại diện Nhà đầu tư chủ động gọi báo trên phố dây nóng.

Sự phối thích hợp nhuần nhuyễn của các phía có được là nhờ việc nhiều lần diễn tập, huấn luyện, rà soát PCCC tại thông thường cư The Park Residence, cụ thể việc diễn tập và kiểm tra PCCC mới được thi hành cách thức đây 4 ngày.

Hỗ trợ 1 triệu đồng/mái ấm cho 300 căn hộ Block B3

Để bảo đảm an toàn cho dân cư block B3, tập đoàn Điện lực đã dứt cấp điện để lau khô hệ thống tủ điện nhiễm nước trong giai đoạn chữa cháy. Nhận thấy bổn phận của mình trong sự phiền toái mang tới với cư dân của bản thân, đại diện Chủ đầu tư và công ty Điều hành tòa nhà đã lên tiếng về việc hỗ trợ ngay 1 triệu đồng/mái nhà cho gần 300 căn hộ tại block B3.

Mặc dầu cội nguồn cháy chưa xác định được từ việc dùng quá tải của căn hộ nào hay trong khoảng việc tiếp xúc gây phóng điện tại tủ điện, sự cố đáng nhớ tiếc này cũng đã mang đến rộng rãi bất tiện cho cư dân.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 2.

Bởi vậy, trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục nâng cao tinh thần phòng cháy, duy trì chuỗi hệ thống PCCC hiện đại hiện có và diễn tập nhiều lần, nhà đầu tư cũng chắc chắn cùng dân cư xác định thiệt hại của nả giả dụ có và hỗ trợ đền bù hợp lý.

Được biết, CA PCCC Nhà Bè xác thực thông thường cư này đã được nghiệm thu PCCC từ năm 2017. Hiện nay bình thường cư The Park Residence cũng có Đủ điều kiện bảo đảm về chất lượng tòa tháp do Tổ chức thẩm quyền kiểm tra và chứng nhận.

Theo Loan è cổ

Tiền phong


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất