Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Dân cư chỉ cần chạm trên smartphone hoặc nhân tố khiển bằng giọng nói, mọi ý định, tiện nghi, bình an cho cuộc sống sẽ phục vụ theo cách dành cho những người thượng lưu.

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc yếu tố khiển bằng giọng nói, mọi ý định, tiện nghi, an ninh cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo cách bỏ ra cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man mở bán làm cả nhân loại thích thú khi vẽ ra viễn tượng mai sau với trí mưu trí nhân tạo, người trợ lý ảo có thể vấn đề khiển tư gia của chính mình chỉ bằng giọng nói. Thời gian đó, người ta nghĩ rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là điều có trong phim giả tưởng. Cách mệnh kĩ nghệ 4.0 với các thành tựu như trí tuệ nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến dancing vọt. Nhà lanh lợi biến thành một thiên hướng thế tất của thế giới.

Ứng dụng thành tựu kĩ nghệ tham gia bất động sản trở thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại Việt Nam. Một trong số tăm tiếng tiên phong đưa công nghệ vào BĐS có thể kể đến là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, dân cư hưởng thụ đặc quyền công nghệ với 4 đội ngũ biện pháp dịch vụ cuộc sống theo hướng không người điều khiển hóa, bao gồm: bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), hệ thống bình yên, bảo mật thông minh (Smart Security), nhà lanh lợi (Smart Home) và quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày làm cho việc nặng nhọc, khi trở về nhà, chủ sở hữu căn hộ ngay ngay lập tức kết nối với hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) cho phép tòa nhà chấp nhận xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống. Ứng dụng hiện đại này giúp các chủ xe dè xẻn thời điểm trong những giờ cao điểm nhờ hệ thống check-in tự động ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt chỗ trước để lên lịch cho kế hoạch vận động của bản thân. Chuỗi hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và ứng dụng laptop sẽ điều hướng xe đến đúng địa điểm đã đặt cọc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài bãi đỗ xe mưu trí giữ vững biển số xe, khi cư dân tiến tham gia tòa nhà, hệ thống an toàn, bảo mật thông minh (Smart Security) sẽ tiếp tục khiến vai trò giám sát.

Kĩ nghệ nhận mặt gương mặt Face ID, dân cư chẳng hề thi hành bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống thang máy tự định vị điểm đến và đưa họ đến đúng tầng nơi bản thân mình sinh sống. Với phương án này, Sunshine City Sài Gòn một mặt điều hành người lạ ra vào bảo đảm sự bình yên một các tối đa, mặt khác đem đến sự dễ dãi cho cư dân.

Phần lớn các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa lanh lợi với kiến tạo văn minh, cho phép chủ nhà thành lập cửa bằng 5 phương pháp: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ lặng tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, không hề nhọc lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Vấn đề đáng nói, duyệt y Áp dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng hoặc mở cửa từ xa khi có khách đến chơi trong khi chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính an ninh cho cuộc sống dân cư, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao thiệp hiệu quả, dễ dãi. Thông qua màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang lép thăm nhà. Chủ nhân cũng có thể nhận các báo cáo từ ban điều hành tòa nhà.

Chuông hình có chức năng giám sát và thống kê, giúp dân cư theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những địa điểm cho phép trong tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể mở camera khu vực cần tới để sắp xếp chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ mở ra, chuỗi hệ thống ứng dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo cung cấp, thay thế những công tác thông thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống đèn không người điều khiển bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm phiên bản nhạc tự động. Căn hộ chào đón chủ sở hữu đem đến cảm giác rét mướt, thanh thoát sau một ngày khiến việc đầy mỏi mệt. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà thông minh bản phù hợp với thói quen sinh hoạt của mái nhà bản thân mình.

Một điểm đặc sắc trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc nhân tố khiển các trang bị bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một vài câu lệnh yếu tố khiển loa lanh lợi, tivi sẽ tự bật, đèn trằn sẽ tự tắt, rèm cửa tự mở để đón những ánh nắng.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi vào vai trò hỗ trợ khi kĩ nghệ hòa hợp với cục bộ chuỗi hệ thống luôn tiện ích của Sunshine Group như thương mại, sắm sửa dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, vận động vui chơi của con nhỏ.

Chỉ cần một số thao tác trên điện thoại, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim chuẩn y app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với lực lượng lái xe giỏi. Cũng chỉ với một số thao tác chạm trên vận dụng laptop, cư dân cũng có thể phục vụ các yêu cầu về sửa chữa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Một trong những ứng dụng công nghiệp không thể không nhắc đến là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ dùng cho việc kiểm soát bình yên, nhận biết dân cư ra tham gia tòa nhà, đi thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho cư dân dùng các tiện ích tại hầu hết các công trình của Tập đoàn Sunshine như thư viện cộng đồng, phòng tập thể thao hay tham gia bể bơi. Chủ đầu tư liên kết chiếc thẻ dân cư với các ngân hàng, có chức năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ chuẩn y rút tiền và trả tiền hồ hết các loại thương lượng.

Với ưu thế tọa lạc tại thị xã 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thành phố Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn ước muốn kiến tạo nên một chất sống mới. Nhà đầu tư kỳ vọng công trình là nơi an ninh, trong sạch giữa nhịp sống thị trấn sôi động. Khuôn viên dự án như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng thành phố.

Công trình thừa hưởng cục bộ các nhân thể ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, ở dọc đường quốc tế bậc nhất, các khu vực vui chơi, tiêu khiển phong cách phục vụ cuộc sống thượng lưu mà mọi người không bạn nào không hướng đến.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan thiên nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát lòng vòng năm. Công trình sở hữu chuỗi luôn tiện ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu vực chợ, trục đường dạo bộ trên không liên minh các tòa nhà, khu nhạc nước, chuỗi hệ thống sân chơi trẻ con trong nhà và ngoài trời, hệ thống tiện thể ích đa năng, trung tâm thương mại lớn,...

Tin tức công trình:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất