Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc yếu tố khiển bằng giọng nói, mọi ý định, dễ ợt, bình yên cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết dành cho những người thượng lưu.

Dân cư chỉ cần chạm trên smartphone hoặc vấn đề khiển bằng giọng nói, mọi yêu cầu, đơn giản, bình an cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo bí quyết bỏ ra cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man ra mắt khiến cho cả trái đất yêu thích khi vẽ ra viễn cảnh tương lai với trí thông minh nhân tạo, người trợ lý ảo có thể vấn đề khiển tư gia của bản thân mình chỉ bằng giọng nói. Thời gian đó, người ta cho rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là nhân tố có trong phim giả tưởng. Cách mạng kĩ nghệ 4.0 với các thành tích như trí óc nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến nhảy đầm vọt. Nhà lanh lợi biến thành một xu hướng tất yếu của thế giới.

Vận dụng thành quả kĩ nghệ tham gia BĐS trở thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại vietnam. Một trong số tên tuổi tiên phong đưa công nghệ tham gia bất động sản có thể kể tới là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân hưởng thụ đặc quyền kĩ nghệ với 4 nhóm biện pháp dịch vụ cuộc sống theo hướng không người điều khiển hóa, bao gồm: bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), chuỗi hệ thống bình an, bảo mật lanh lợi (Smart Security), nhà mưu trí (Smart Home) và quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày khiến cho việc vất vả, khi đi về nhà, chủ nhân căn hộ ngay lập tức gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe thông minh (Smart Parking) chuẩn y tòa nhà bằng lòng xe tiến tham gia, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống. Vận dụng tân tiến này giúp các chủ xe tiết kiệm thời điểm trong những giờ cao điểm nhờ hệ thống check-in tự động ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt chỗ trước để lên lịch cho chiến lược di chuyển của bản thân mình. Hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và Áp dụng laptop sẽ điều hướng xe tới đúng địa điểm đã đặt cọc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính bình an luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài bãi đỗ xe thông minh kiểm soát biển số xe, khi cư dân tiến tham gia tòa nhà, chuỗi hệ thống bình yên, bảo mật thông minh (Smart Security) sẽ tiếp diễn làm vai trò giám sát.

Kĩ nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, dân cư chẳng phải thực hiện bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Chuỗi hệ thống thang máy tự định vị điểm tới và đưa họ tới đúng tầng nơi mình sinh sống. Với phương thức này, Sunshine City Sài Gòn một mặt quản lý người lạ ra tham gia bảo đảm sự an ninh một các tối đa, mặt khác đem tới sự thuận tiện cho cư dân.

Đầy đủ các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa lanh lợi với thiết kế tiến bộ, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng điện thoại. Nhờ ổ khoá cửa thông minh, gia chủ yên ổn tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, chẳng hề nhọc lòng đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Yếu tố đáng nói, ưng chuẩn ứng dụng, khi đi khiến cho hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở hoặc thành lập cửa từ xa khi có khách tới chơi trong khi chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao du hiệu quả, dễ ợt. Chuẩn y màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang ké thăm nhà. Chủ sở hữu cũng có thể nhận các công bố trong khoảng ban quản lý tòa nhà.

Chuông hình có tính năng giám sát và thống kê, giúp cư dân theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những vị trí chuẩn y trong tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể thành lập camera khu vực cần đến để bố trí chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ mở ra, hệ thống Áp dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo hỗ trợ, thay thế những công việc thông thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống đèn tự động bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm phiên bản nhạc không người điều khiển. Căn hộ chào đón chủ sở hữu đem đến cảm giác rét mướt, thanh thoát sau một ngày khiến việc đầy mỏi mệt. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà mưu trí bạn dạng phù hợp với thói quen sinh hoạt của mái ấm bản thân mình.

Một điểm nổi bật trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc nhân tố khiển các vũ trang bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một vài câu lệnh nhân tố khiển loa lanh lợi, tivi sẽ tự bật, đèn è cổ sẽ tự tắt, rèm cửa tự thành lập để đón những ánh nắng.

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh đóng vai trò hỗ trợ khi công nghệ liên hiệp với tổng thể chuỗi hệ thống tiện thể ích của Sunshine Group như thương mại, sắm sửa phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, vận động vui chơi của trẻ con.

Chỉ cần một số thao tác trên máy tính bảng, dân cư có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim phê chuẩn app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với đội ngũ tài xế giỏi. Cũng chỉ với vài thao tác chạm trên ứng dụng máy tính bảng, dân cư cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về tu bổ kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Một trong những Áp dụng công nghiệp không thể không nhắc tới là tấm thẻ dân cư đa năng. Thẻ dùng cho việc giữ vững bình yên, nhận biết cư dân ra tham gia tòa nhà, đi thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho cư dân dùng các luôn tiện ích tại hầu hết các công trình của Tập đoàn Sunshine như thư viện số đông, phòng tập thể thao hay tham gia bể bơi. Nhà đầu tư liên minh chiếc thẻ cư dân với các nhà băng, có tác dụng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ chuẩn y rút tiền và trả tiền rất nhiều các loại giao dịch.

Với lợi thế tọa lạc tại huyện 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thành phố Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn mong muốn thiết kế nên một chất sống mới. Nhà đầu tư kỳ vọng dự án là nơi an ninh, trong lành giữa nhịp sống thành phố tấp nập. Khuôn viên dự án như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng đô thị.

Công trình kế thừa toàn bộ các luôn tiện ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, những nơi công cộng quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp dịch vụ cuộc sống thượng lưu mà đại chúng không bạn nào không hướng tới.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi chuỗi hệ thống cảnh quan tự nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát vòng vèo năm. Công trình chiếm hữu chuỗi tiện thể ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu vui chơi, các con phố dạo bộ trên không câu kết các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi con trẻ trong nhà và ngoài trời, hệ thống luôn tiện ích đa năng, trọng tâm thương nghiệp lớn,...

Thông tin công trình:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Tham khảo thêm: mua dat