Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên smartphone hoặc nhân tố khiển bằng giọng nói, mọi ý định, dễ dãi, bình yên cho cuộc sống sẽ phục vụ theo bí quyết dành cho những người thượng lưu.

Cư dân chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc nhân tố khiển bằng giọng nói, mọi ý định, tiện dung, bình yên cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo cách thức bỏ ra cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man ra mắt khiến cho cả trái đất yêu thích khi vẽ ra viễn tượng mai sau với trí lanh lợi nhân tạo, người trợ lý ảo có thể điều khiển tư gia của chính mình chỉ bằng giọng nói. Thời gian đó, người ta nghĩ rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là nhân tố có trong phim giả tưởng. Cách mạng công nghệ 4.0 với các thắng lợi như trí óc nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến nhảy đầm vọt. Nhà lanh lợi trở thành một thiên hướng thế tất của thế giới.

Áp dụng thành tích công nghiệp tham gia bất động sản biến thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại Việt Nam. Một trong số tăm tiếng tiên phong đưa công nghiệp tham gia bất động sản có thể kể tới là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, dân cư hưởng thụ đặc quyền công nghệ với 4 nhóm giải pháp dịch vụ cuộc sống theo hướng tự động hóa, bao gồm: bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), hệ thống an toàn, bảo mật lanh lợi (Smart Security), nhà lanh lợi (Smart Home) và quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày làm việc khó nhọc, khi đi về nhà, chủ sở hữu căn hộ ngay ngay tức khắc gắn kết với chuỗi hệ thống không người điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking) chuẩn y tòa nhà hài lòng xe tiến vào, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống. Áp dụng tiến bộ này giúp các chủ xe dành dụm thời gian trong những giờ cao điểm nhờ chuỗi hệ thống check-in tự động ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt cọc trước để lên lịch cho chiến lược chuyển di của chính mình. Chuỗi hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và ứng dụng laptop sẽ vấn đề hướng xe đến đúng địa điểm đã đặt cọc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính bình yên luôn được đặt lên bậc nhất. Ngoài bãi đỗ xe lanh lợi kiểm soát biển số xe, khi dân cư tiến tham gia tòa nhà, hệ thống an ninh, bảo mật thông minh (Smart Security) sẽ tiếp tục làm cho vai trò giám sát.

Công nghiệp nhận mặt khuôn mặt Face ID, dân cư chẳng hề thực hiện bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống thang máy tự định vị điểm tới và đưa họ đến đúng tầng nơi mình sinh sống. Với phương thức này, Sunshine City Sài Gòn một mặt quản lý người lạ ra tham gia bảo đảm sự bình yên một các tối đa, mặt khác đem tới sự dễ dãi cho dân cư.

Phần lớn các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo tân tiến, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và vận dụng laptop. Nhờ ổ khoá cửa thông minh, gia chủ im tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, không phải bận lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Nhân tố đáng nói, phê duyệt ứng dụng, khi đi làm cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay tạo dựng hoặc thành lập cửa từ xa khi có khách tới chơi trong khi chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính bình an cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao tiếp hiệu quả, dễ dàng. Phê duyệt màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang lép thăm nhà. Chủ nhân cũng có thể kiếm được các lên tiếng từ ban điều hành tòa nhà.

Chuông hình có chức năng giám sát và thống kê, giúp cư dân theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những vị trí cho phép trong tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên dự án có thể thành lập camera khu vực cần đến để bố trí chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ thành lập ra, chuỗi hệ thống vận dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo cung cấp, thay thế những công tác thông thường cho gia chủ. Hệ thống đèn tự động bật sáng, rèm cửa thủng thẳng kéo lên, kèm phiên bản nhạc không người điều khiển. Căn hộ chào đón chủ sở hữu đem lại cảm giác rét mướt, thanh thoát sau một ngày khiến việc đầy mỏi mệt. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà thông minh bạn dạng phù hợp với lề thói sinh hoạt của mái nhà bản thân mình.

Một điểm thu hút trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc nhân tố khiển các thiết bị bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một số câu lệnh nhân tố khiển loa mưu trí, tivi sẽ tự bật, đèn è sẽ tự tắt, rèm cửa tự tạo dựng để đón những ánh nắng.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí đóng vai trò cung cấp khi kĩ nghệ cấu kết với cục bộ chuỗi hệ thống một thể ích của Sunshine Group như thương nghiệp, buôn bán phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, vận động vui chơi của trẻ em.

Chỉ cần vài thao tác trên máy tính bảng, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim duyệt app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với lực lượng tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với một số thao tác chạm trên ứng dụng laptop, dân cư cũng có thể phục vụ các đòi hỏi về tu sửa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Một trong những vận dụng công nghệ chẳng thể không nhắc tới là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ sử dụng cho việc kiểm soát an ninh, nhận mặt cư dân ra vào tòa nhà, đi cầu thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho dân cư dùng các nhân thể ích tại phần đông các dự án của Công ty Sunshine như thư viện số đông, phòng tập thể dục hay vào bể bơi. Nhà đầu tư liên hiệp chiếc thẻ cư dân với các nhà băng, có công dụng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ chuẩn y rút tiền và trả tiền phần lớn các loại thương lượng.

Với ưu thế tọa lạc tại thị xã 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thành phố Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn mong muốn thiết kế nên một chất sống mới. Nhà đầu tư kỳ vọng công trình là nơi bình an, trong lành giữa nhịp sống thị trấn nhộn nhịp. Khuôn viên dự án như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng thị trấn.

Dự án kế thừa tổng thể các tiện thể ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, bến xe quốc tế bậc nhất, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp dịch vụ cuộc sống thượng lưu mà quần chúng không người nào không hướng đến.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi chuỗi hệ thống cảnh quan tự nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát lòng vòng năm. Dự án chiếm hữu chuỗi tiện ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu vui chơi, đường dạo bộ trên không câu kết các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi trẻ con trong nhà và ngoài trời, hệ thống một thể ích đa năng, trọng điểm thương mại lớn,...

Thông tin công trình:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất