Tổ chức kinh doanh Cổ phần Danh Khôi Holdings vừa hoàn thành đợt mở bán công trình khu thị trấn Barya City tham gia 27/10 với 100% item nhà phố được đàm phán thắng lợi.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là nhà đầu tư mới đến và quyết định "rót vốn" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ công bố đợt cuối của công trình đông hơn dự kiến khiến chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, phổ biến đối tượng mua hàng vồ cập tới trị giá của công trình đem đến trong tương lại đã đến tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng tòa tháp, cũng như để đưa ra phản hồi Barya Citi có phù hợp làm cho nơi ổn định gia đình lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ công bố đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã thương lượng chiến thắng sản phẩm nhà xã tại dự án Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định lựa chọn Barya City vì phổ biến lý do trong đó vị này tán thành về vị trí và quy hoạch đồng bộ của công trình với phổ thông nhân tiện ích văn minh, như hồ bơi Olympics, những nơi công cộng cây cỏ, bến xe, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, khu tiêu khiển, sẽ mang đến không gian sống nhiều khác biệt cho mái nhà ông tại TP Bà Rịa thời gian tới.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm tuyến đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Bí quyết Mạng 04 tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cư dân Barya Citi được kế thừa cơ sở thành phố và chuỗi hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi sắm căn nhà phường thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phố biển Bà Rịa, thừa hưởng lợi thế thiên nhiên trong khoảng thành phố biển xinh đẹp với khí hậu nóng sốt, thổ nhưỡng trù mật. Chủ đầu tư định hướng sản xuất dự án trở thành một phố Âu giữa trung tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ kính trong từng kiến tạo.

Khu đô thị Barya Citi cung ứng cho thị trường 427 căn nhà phố có quy mô đa dạng từ 90-152m2. Nhà đầu tư thông báo giá bán nhàng nhàng từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở câu kết buôn bán, thương nghiệp, phù hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân mình vào không khí tấp nập của thành phố, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Nhân viên giải đáp cho khách hàng tham gia sự kiện.

Dường như, dự án còn tập trung tổ phù hợp tiện thể ích sống khép bí ẩn phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm nhấn là quầy bar nhiệt đới đậm đẳng cấp các nước khu vực châu Mỹ; khu tiệm tạm hóa trẻ thơ, trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập thể dục và yoga, trường học quốc tế... giúp cư dân tận hưởng toàn vẹn mọi phút giây ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Nhân tố thiên nhiên đan xen vào từng môi trường sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư đa dạng cảm xúc cho khách hàng trong mai sau", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để nhân thức thêm thông tin chi tiết

Đơn vị phân phối dự án: Công ti Cổ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Xem nhiều hơn: mua nha