Tổ chức kinh doanh Cổ phần Danh Khôi Holdings vừa hoàn thành đợt công bố công trình khu thành phố Barya City tham gia 27/10 với 100% sản phẩm nhà phường được đàm phán thành công.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ lúc trước, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới tới và quyết định "cung cấp tiền" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ ra mắt đợt cuối của công trình đông hơn dự kiến khiến chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, phổ biến đối tượng mua hàng niềm nở đến giá trị của công trình đem lại trong tương lại đã đến tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra phản hồi Barya Citi có thích hợp khiến cho nơi an cư lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang đãng cảnh lễ công bố đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã giao dịch thắng lợi vật phẩm nhà phường tại công trình Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định chọn Barya City vì nhiều nguyên nhân trong đó vị này đồng tình về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với phổ biến nhân thể ích tân tiến, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây trồng, những nơi công cộng, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, khu tiêu khiển, sẽ mang tới không gian sống nhiều khác lạ cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời điểm đến.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác đá quý" của TP Bà Rịa (tỉnh giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm các con phố Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng Bốn tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cư dân Barya Citi được kế thừa hạ tầng đô thị và hệ thống giao thông văn minh, tiện lợi kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi sắm căn nhà xã thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phố biển Bà Rịa, thừa hưởng ưu thế thiên nhiên trong khoảng thị trấn biển xinh đẹp với khí hậu lạnh buốt, thổ nhưỡng trù mật. Nhà đầu tư định hướng phát hành dự án biến thành một phường Âu giữa trọng tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ truyền trong từng thiết kế.

Khu thị trấn Barya Citi cung ứng cho thị trường 427 căn nhà xã có diện tích nhiều chủng loại từ 90-152m2. Chủ đầu tư thông báo giá sàn nhàng nhàng từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở liên minh buôn bán, thương mại, thích hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân mình tham gia không khí nở rộ của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành môi trường nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Nhân viên tư vấn cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Trong khi, công trình còn hội tụ tổ thích hợp một thể ích sống khép kì khôi phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm nổi bật là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách châu Mỹ; khu khu vui chơi trẻ em, trọng tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập thể dục và yoga, khu vui chơi quốc tế... giúp cư dân hưởng thụ toàn diện mọi phút giây ngay tại nơi an cư.

"Yếu tố thiên nhiên đan xen vào từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư phổ biến cảm xúc cho khách hàng trong mai sau", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin chi tiết

Tổ chức phân phối dự án: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Đọc thêm: gia dat saigon