Nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp 4.0 tham gia các hạng mục công trình, xây dựng hệ thống cảnh quan xanh và một thể ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh bản thân là một dự án căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích tiến bộ, công trình còn vận dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang đến cuộc sống thông minh.

Là nơi ổn định chỗ ở cho giới thượng lưu, phong cách, các tòa tầm thường cư kiến tạo mặt ngoài toàn bộ bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ tiến thưởng Kohler, chuỗi hệ thống cửa nhãn hiệu châu Âu.

Không chỉ tân tiến và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu thế của kỷ nghuyên khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với chuỗi hệ thống giám sát 24/24, dân cư dự án được đảm bảo an ninh tối đa. Smart Security gồm đa dạng phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera an ninh ở phổ thông nơi, chuỗi hệ thống nhận biết gương mặt Face ID...

Những cư dân thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không khó khăn để cảm nhận được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 ứng dụng trong mọi tiện ích công trình từ bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), tới vận dụng nhà lanh lợi (Smart Home) và chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp môi trường sống xanh, chủ đầu tư bỏ ra 12.000m2 mặt nước dự án cho hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan câu kết với đa dạng mảng xanh từ những nơi công cộng hay chuỗi hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Khác lạ, ở mỗi tòa nhà đều bố trí một không gian rộng hơn 100m2 là nơi tị nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nổi bật không sinh ra ở phổ thông công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống vấn đề khiển một thể ích căn hộ trên vận dụng thiết bị cầm tay.

Nhờ những đặc biệt trong đầu tư, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua phổ biến địch thủ tại Dot Property Vn Awards 2019 để kiếm được giải thưởng "Công trình căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với máu nóng cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và kĩ nghệ mưu trí, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của giá trị sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện chủ đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại huyện 7

Huyện 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ biến người giàu. Khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần đổi mới diện mạo huyện 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi làm cho việc với UBND quận 7 hồi tháng 4/2019 về nhiệm vụ phát triển kinh tế phường hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong mong muốn đưa huyện 7 trở thành thị trấn kiểu mẫu.Trong thời gian tới, quận 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn gắn kết với nhì tuyến cao tốc câu kết vùng kinh tế trung tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống liên lạc được tăng cấp giúp khu vực biến thành dắt mối liên lạc gắn kết đa chiều, tạo vấn đề kiện dễ ợt để sản xuất các khu dân cư hiện đại.

"Giống như các đô thị, khu vi la bỏ ra cho người giàu trên thế giới, Sunshine City Sài Gòn sẽ phát hành trở thành tượng trưng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất