C.T Plaza Nguyên Hồng thiết kế căn hộ mang đẳng cấp nghệ thuật, luôn tiện ích giàu có.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh CP Nguyên Hồng (thành viên Công ty C.T Group), dự án C.T Plaza Nguyên Hồng đã lập kỷ lục bán hàng mới của nhà đầu tư này trong đợt công bố vừa qua. Trong rổ hàng 277 sản phẩm bán ra hoạt động mua bán, 97% đã có chủ.

Hiện dự án chỉ còn 13 căn hộ và nhà phố thương mại. Trong đó, các căn shophouse thích hợp cho khách hàng nhà có nhu cầu buôn bán câu kết chỗ ở có kiến tạo đẹp và vị trí đắc địa. Chủ đầu tư sẽ sớm chào bán các sản phẩm cuối cùng trong thời gian tới.

Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng nằm tại số 18 Nguyên Hồng, ngay vòng xoay Nguyên Hồng - Phạm Văn Đồng, giáp ranh huyện Gò Vấp và Bình Thạnh. Từ vị trí này, dân cư có thể kết nối nhanh lẹ tới sân bay Tân Sơn Nhất, ngã tư Bình Triệu và các huyện trọng tâm đô thị.

Địa điểm dự án nằm ở cửa ngõ trọng tâm, giao trâm của các trục tuyến phố rộng, giao thông thông thoáng. Dự án kết nối dễ ợt với các một thể ích như trọng tâm thương mại (E-Mart, Vincom Plaza), những nơi công cộng từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện lớn, siêu thị nhỏ lẻ (Big C, Coop Mart), các nhà hàng và các cửa hiệu thời trang.

Phối cảnh tổng thể dự án C.T Plaza Nguyên Hồng.

Phối cảnh cục bộ dự án C.T Plaza Nguyên Hồng (số 18 đường Nguyên Hồng, thị trấn 1, thị xã Gò Vấp, TP HCM). Địa chỉ 0937996036 - 1900561566 (ext: 604)

C.T Plaza Nguyên Hồng còn có đẳng cấp thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Kiến tạo dự án thể hiện triết lý quy tụ kết hợp của 3 yếu tố "thiên nhiên - nghệ thuật - loài người". Vẻ đẹp nghệ thuật tại dự án không chỉ bộc lộ ở cảnh quan của toàn khu, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy... mà còn trong những chi tiết nhỏ xíu tại các hành lang, cầu thang, cửa sổ.

Bên trong căn hộ sắp xếp các mảng xanh ngập tràn thiên nhiên, từ phòng tắm theo đẳng cấp spa tới phòng ăn ấm êm... Công trình hướng đến đối tượng khách sắm là giới nghệ sỹ, trí thức, nhà buôn, các điều hành trẻ và những người yêu thích nghệ thuật, tự nhiên.

"Tạo hình từ triết lý thiết kế nghệ thuật, C.T Plaza Nguyên Hồng hướng tới xây đắp một không gian sống dễ chịu trong sạch, giúp người sử dụng không chỉ thỏa mãn yêu cầu nghỉ ngơi tái tạo năng lượng sau một ngày mệt nhoài mà còn khơi nguồn năng lượng hứng khởi cho những bước tiến mới", đại diện công ty phát triển chia sớt.

Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng còn có những luôn thể ích nội khu đồng bộ như nhà hàng, cà phê ngoài trời, hồ bơi... cùng các luôn thể ích sẵn có của khu vực dân cư hiện hữu xung quanh như tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng tâm thương mại, tạp hóa, khu vui chơi, các trạm xe buyt - tiêu khiển, trọng điểm thể dục sport và chăm nom sức khỏe...

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon