Khởi công tham gia cuối 04 tuần 10 năm 2017, sau quãng thời gian gần 2 năm xây cất với sự nghiêm túc, luôn đặt ra tiêu chí bảo đảm tiến độ và chất lượng, dự án D'. El Dorado I của Tổ chức Tân Hoàng Minh đã bàn giao những căn hộ đầu tiên cho đối tượng mua hàng.

Ngày 1/10/2019 vừa mới đây, Công ty Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tòa D'. El Dorado I cho đối tượng mua hàng. Buổi lễ có sự hiện diện của các đối tác đã cùng Tổ chức Tân Hoàng Minh tạo nên dự án D'. El Dorado như Nhà băng bảo trợ vốn SHB, tổng thầu xây dựng Delta-V, đại lý phân chia Danko và Kiến Hưng.

Ngay từ khi công bố, Tân Hoàng Minh luôn đề cao tiến độ công trình bởi vì đây là một trong những thước đo trước tiên để đối tượng mua hàng nhìn kiếm được, đánh giá, tin yêu và lựa chọn một thương hiệu, một sản phẩm. Đối với D'. El Dorado I, nhân tố đó luôn luôn được đảm bảo xuyên suốt giai đoạn xây đắp và hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hưng vượng - Phó tổng giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh, cho nhân thức: "Nhờ sự nhất quyết của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần kiến thiết lao vào và nghiêm chỉnh của tổng thầu xây dựng Delta-V và được sự bảo trợ vốn trong khoảng ngân hàng SHB, ngày hôm nay, dự án đã cán đích chiến thắng và có thể bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Đây cũng được coi là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam kết về bảo đảm tiến độ xây đắp của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh. Chúng tôi hy vọng quý đối tượng mua hàng sẽ có một cuộc sống thật phổ thông nụ cười và êm ấm trong tổ ấm tại D'. El Dorado I."

Kiếm được bàn giao nhà, các khách hàng đều chia sớt sự tin yêu vào chủ đầu tư. Chính vị trí đắc địa, ngay gần hồ Tây dễ dãi cho việc di chuyển là yếu tố đầu tiên làm cho khách hàng chọn lựa công trình. Cho tới hôm nay, các đối tượng mua hàng đều vui lòng khi công trình D'. El Dorado I đã được xây cất và bàn giao đúng tiến độ. Bên cạnh đó, các đối tượng mua hàng cũng phân bua mong muốn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tượng mua hàng sau khi nhận bàn giao.

Đáp lại những hy vọng trong khoảng phía khách hàng, ông È Hồng Sơn - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, phát biểu: "Chúng tôi cực kì vui mắt và vinh hạnh khi được đồng hành cùng quý vị khách hàng. Thay mặt cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chúng tôi cam đoan sẽ vận hành tòa nhà một cách giỏi nhất, đem lại cho dân cư một cuộc sống thuận lợi tuyệt vời."

Tọa lạc tại ngã tư Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, huyện Tây Hồ, chiếm hữu một địa điểm vô cùng đắc địa, D'. El Dorado I với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm 448 căn hộ có diện tích hợp lý trong khoảng 30 - 120m2.

Cơ quan Tân Hoàng Minh đã thiết kế một môi trường sống, nghỉ ngơi ngay trong lòng thị trấn với các căn hộ mang phong cách thiết kế tân cổ truyền, bảo đảm chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều nhân thể ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, câu lạc bộ…

Hình như công trình D'. El Dorado I đã bàn giao, người anh em song sinh D'. El Dorado II cũng đã chính thức cất nóc tham gia bốn tuần 6 cách đây không lâu, vượt tiến độ đề ra và dự định cũng sẽ được bàn giao vào tháng 4 năm 2020.

Ngay từ khi mở bán, 2 tòa căn hộ D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hấp dẫn sự chú ý của khách hàng và tạo ra sức hot trên thị trường bất động sản với địa điểm đắc địa, kèm theo đó là những nhân thể ích kiến tạo nên một cuộc sống dễ ợt cho cư dân. Cùng với sự đẽo gọt về mặt chất lượng và bảo đảm về mặt tiến độ như hiện giờ, dự kiến trong thời điểm sắp tới, những căn hộ cuối cùng tại D'. El Dorado vẫn sẽ là tiêu điểm thú vị đối tượng mua hàng.

* Thông tin chi tiết:

Sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất