Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán ngao du thú vị nhất cả nước. Hàng loạt tòa tháp liên lạc trọng tâm như Cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long thuận lợi hơn.

Con số của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản tự nhiên nhân loại, cơ sở vật chất đồng bộ, chế độ linh động, Hạ Long đã nhanh lẹ biến thành điểm đến du lịch chẳng thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là đô thị biển hiện đại và nhộn nhịp, BĐS Hạ Long hưởng phổ biến ưu điểm từ sự sản xuất của du lịch. Các chuyên gia nghĩ là, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu tư càng ngày càng đa dạng. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt thời cơ thị trường, HD Mon Holdings đã sản xuất item vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển È cổ Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trọng điểm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân thể ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, điều này phù hợp phong thủy, mang đến sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân vi la.

Công trình cũng thú vị khách hàng bởi hàng loạt các một thể ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống bình yên, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu thế của du lịch đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ ngơi đáng mong đợi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị tạo ra: Four Home

Địa chỉ: Số 3, thị trấn Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất