Dự án Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây đắp chuẩn Singapore sẽ thành lập đợt đặt chỗ lần 2 vào ngày 24/10 đến. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Thủ đô, Metro Star nằm ngay ở dọc đường lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Dự án không chỉ mang đến cho dân cư một kiến tạo và tiêu chuẩn xây dựng Singapore mà còn tính dễ dàng khi chỉ mất 3 phút để đi vào ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Thủ đô. 

Nhờ nằm ngay điểm kết nối với Vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, tham gia đại lộ Võ Văn Kiệt, từ Metro Star, dân cư có thể thuận tiện đi lại đến trọng điểm huyện 1, huyện 2, thị xã 3, thuận tiện chuyển động đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay dễ dãi về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Lợi thế gắn kết với ga metro số 10 giúp việc di chuyển trong khoảng Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến từ chợ Bến Thành, hí viện Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Nhà đầu tư - Tổ chức kinh doanh Metro Star - cho biết, toàn lực lượng nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho lễ nhận đặt cọc dự án tham gia ngày 24/10 tới. Đối tượng mua hàng có thể tham gia đặt cọc tại nhà mẫu (liên hệ 360 - Xa lộ Hà Nội) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, thị xã 3, TP HCM).

Trước đây, hôm 10/10, Công ty Metro Star cũng đã tổ chức buổi lễ ra quân dự án, với sự tham gia của thây mặt nhà đầu tư, thây mặt các công ty phân chia và hơn 500 nhân viên sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Công trình Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Thủ đô.

Metro Star thiết kế theo đẳng cấp Singapore, chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng tới không gian sống xanh, năng động và tiến bộ. Axis - một trong những tên tuổi thiết kế hàng đầu của Singapore đã dành phổ thông tâm huyết để mang tới một kiến tạo hình ngôi sao 3 cánh cho công trình nhằm tiết kiệm hóa môi trường và tầm nhìn. 

Nhìn trong khoảng bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở mang đón gió. Công trình có hơn 100 luôn tiện ích dịch vụ nhu cầu cuộc sống của những dân cư đô thị văn minh về thư giãn, sức khỏe, khiến đẹp, học tập, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh nhân tiện ích nội khu bỏ ra cho cư dân Metro Star.

Lấy cảm hứng từ Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô hình 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong sạch và tiến bộ. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, công viên giải trí - Play Parc, thánh địa nghỉ dưỡng - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Cách căn hộ vài bước chân, Play Parc, lấy cảm hứng từ Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - liên hiệp kết hợp giữa ở dọc đường giải trí nhiệt đới và các khu vườn hoang dã. Ở đó, từ con nhỏ tới người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong veo với những trò chơi vui nhộn, hay hòa chính mình trong môi trường xanh mát bên hàng cây đang vươn bản thân mình đón nắng mai, giúp xua tan mọi phiền muộn và gắn kết các thế hệ thành viên trong mái nhà.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Là khu vực nhộn nhịp nhất trong khoảng đa dạng năm nay của hoạt động mua bán địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có thị xã 9, có giá niêm yết đẩy mạnh nhờ hàng loạt công trình cơ sở vật chất mới, tân tiến đang lập cập hoàn thành đưa vào dùng. Hơn nữa, kinh nghiệm trên trái đất cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất nhanh, khác lạ là tại Nhật Bản. 

"Với phong cách sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc lạ mắt được trau chuốt tỉ mỉ và gắn kết thiên nhiên trong từng góc nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong sạch với những phút giây an nhiên tự tại. Dự án xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông thị trấn", thây mặt Tổ chức kinh doanh Metro Star nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon