Những item đắt giá nhất công trình Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp ra mắt vào ngày 12/10.

Khi đến với lễ mở bán căn hộ mẫu La Galerie, khách hàng sẽ được hưởng thụ không gian sống sang trọng tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và thưởng thức minishow "Chuyện phường bên sông".

Nằm trong công trình Mipec Riverside, La Galerie nổi trội với căn penthouse duplex mang phong cách thiết kế bán cổ điển. Các căn penthouse được hòa hợp khéo léo và kết hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim khí và sự mượt mà của nỉ nhung. Bí quyết thiết kế này mang đến sự tinh tế, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, nhà đầu tư chia sẻ.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Phong cách kiến trúc bán cổ xưa tại công trình.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie sở hữu góc nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Nhà đầu tư cho nhân thức: "Để tối đa góc nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Cho nên, tại mỗi tầm nhìn tại các căn hộ La Galerie, Thủ đô đều xuất hiện sống động. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ chiếm hữu sẽ thực sự được cảm nhận vẻ đẹp lung linh của thị trấn trong không gian nhàn hạ và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ item La Galerie biểu thị sự tinh tế trong kiến tạo.

Chia sẻ về minishow "Chuyện xã bên sông" trong lễ công bố, chủ đầu tư bật mí đây sẽ là cơ hội để khách hàng hoà bản thân mình vào môi trường quý phái, tao nhã và phong cách pha trộn với nét hoài cũ rích của sông Hồng và cầu Long Biên. Đối tượng mua hàng sẽ được lắng tai những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn trưng bày vật phẩm ảnh Cầu Long Biên qua các thời kì.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi kì vọng đối tượng mua hàng sẽ cảm chiếm được cuộc sống tại Mipec Riverside với trọn vẹn thanh âm, vẻ đẹp, đẳng cấp và xúc cảm", đại diện Mipec Riverside san sớt.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện xã bên sông"

Thời gian: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Địa điểm: Căn AP11 tháp A - Số 2 con đường Long Biên 2, xã Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời kì. Phần 2: Hưởng thụ những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu phong cách thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc mơ màng với các ca khúc Thu Thủ đô.

La Galerie - by Mipec Riverside

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Đầu tư và Kinh Doanh bất động sản Vland vietnam

Liên hệ: số 2 tuyến phố Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, huyện Long Biên, Thủ đô

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Có thể bạn quan tâm: bds