Công trình đã hoàn thiện 95% phần thô căn hộ và 65% phần thô vi la nghỉ dưỡng tính đến giữa 04 tuần 10.

Cơ quan Bamboo Captial Group (BCG) - tổ chức sản xuất Radisson Blu Hội An cho biết, bình quân mỗi tháng các nhà thầu xây đắp khoảng 10-15% khối lượng nhà cửa nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao vào quý III/2020 như chắc chắn. 

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An từ trên cao hôm 18/10.

Ảnh chụp Radisson Blu Hội An từ trên cao hôm 18/10.

Việc đẩy với tốc độ cao tiến độ xây đắp đã xuất hiện tuyến đường nội khu chạy dài trong khoảng phía tuyến phố Võ Nguyên Giáp ra sát bờ biển Hà My. Cơ sở vật chất kỹ thuật như chuỗi hệ thống điện nước, chiếu sáng đang tiếp tục khai triển từ nay đến cuối năm. Dự kiến sau Tết Nguyên đán, khuôn viên công trình sẽ có diện mạo mới khi vài phân khu công dụng cơ bản xuất hiện. 

"Rất nhiều tin tức can dự tới tiến độ xây dựng được cập nhật đều đặn mỗi tháng trên website. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan nhà mẫu và công trường để củng cố niềm tin cho đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Một số biệt thự của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Vài vi la của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã lắp kính.

Sau khi ký liên kết tác về việc điều hành công trình với Công ty nơi nghỉ ngơi Radisson Hotel Group tham gia ngày 19/8, công trình Malibu Hội An đổi tên thành Radisson Blu Hội An và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Theo đại diện đơn vị, sự đoàn kết này nhằm đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ đầu tư. 

Radisson Blu Hội An chiếm hữu 66 vi la và 668 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đây là khu nghỉ dưỡng lớn nhất do công ty nơi nghỉ ngơi này điều hành tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi biệt thự có trong khoảng 3-4 phòng ngủ, phía bên trong sang trọng và mang phong cách kiến trúc giống hệt với các khu nghỉ ngơi nổi tiếng của Radisson Hotel Group.

Ngoài việc liên minh với Radisson Hotel Group, chủ đầu tư còn cấu kết với hàng loạt danh tiếng trong và ngoài nước để triển khai dự án như tổ chức kinh doanh thiết kế BAKH (Mỹ), doanh nghiệp trả lời giải pháp cảnh quan Landscape Solution Service, nhà thầu xây dừng Tracodi và Ricons (trực thuộc Tổ chức Coteccons).

Radisson Blu Hội An nằm trên con đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Radisson Blu Hội An nằm trên con đường ven biển tiếp liền nhì đô thị du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư khi nhập cuộc vào thị trường BĐS miền Trung, ngoài việc triển khai công trình đúng tiến độ xây đắp và thời gian bàn giao, chủ đầu tư còn chắc chắn lợi nhuận 8% mỗi năm và trả trước cho nhị năm đầu tiên. Dường như đó, nhà đầu tư còn được chia sẻ 90% doanh thu trong vòng 10 năm tiếp theo.

"Dự án có giá chào bán khó khăn hơn các dự án trong khu vực, hẹn hẹn là một công trình nghỉ ngơi sang trọng đầy tiềm năng với kĩ năng sinh lời cao trên thị trường BĐS", đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất