Căn hộ nghỉ dưỡng nằm trên đường Bến Đoan, góc nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Từ năm 2011, Hạ Long mở đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn phổ thông nhất trên những chuyên trang du lịch tên tuổi. Thị trường du lịch dẫn đầu phía Bắc sản xuất với tốc độ tăng trưởng nhanh, phổ thông loại hình ngao du hòa hợp vui chơi tiêu khiển, sua mua, nghỉ dưỡng.

Đại diện tổ chức New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của vietnam là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên quả đât và là một phần ký ức của trái đất. Hạ Long ngày một nổi lên là điểm đến hấp dẫn bên cạnh Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Phổ biến du khách tới vn đã chia sớt rằng, Hạ Long là vịnh biển lạ mắt, vừa có nét cổ xưa, thơ mộng vừa có sự sản xuất tân tiến.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến tuyến đường bao biển. 

Đối với những cư dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm kiêu hãnh với họ. Anh Minh An là một người đã đi du lịch phổ quát nơi, song song là một chủ đầu tư BĐS. Anh cho rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Bên cạnh các nhân tố về đơn vị điều hành điều hành quốc tế, nhà đầu tư, chế độ chia sớt lãi, anh muốn sắm một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt vào danh sách đầu tư của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu tư vào căn hộ nghỉ ngơi này sẽ có cơ hội sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long lớn mạnh bất động sản, khách du lịch đông. Tậu căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp vào sự tạo ra tầm thường của thành phố", anh Minh An chia sẻ. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy ngẫu hứng trong khoảng biển theo hướng đẳng cấp văn minh. 

Từ tầm nhìn chuyên ngành, đại diện hàng ngũ kiến trúc sư của công trình cho rằng, cảm xúc của các khách hàng đến hưởng thụ dự án không chỉ đến trong khoảng vị trí và tầm nhìn thoáng rộng. Tổng thể công trình được thiết kế hình cánh cung đón trọn nhị luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió từ núi Bài Thơ.

Chuỗi hệ thống cửa kính kiến tạo đặc biệt, giúp mở mang góc nhìn, tăng cảm giác sống động. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khuông cảnh hình thành một phương pháp đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt cho những khách vãn lai nghỉ chân tại đây", vị đại diện này san sớt.

Tính tới 04 tuần 10, công trình đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện tổ chức áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, nhằm bảo đảm dòng tiền ổn định cho đối tượng mua hàng tới thời gian công trình đi vào điều hành.

Trong khi đó, để khai thác tối đa kỹ năng kinh doanh, công trình ứng dụng chính sách san sớt lãi 90:10. Khách hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền buôn bán cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Tậu là có vàng" đang khai triển, phần lớn đối tượng mua hàng khi mua căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ nhận phần vàng rất có trị giá. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải hai xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ công trình: Số 1, tuyến phố Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Tham khảo thêm: bds