Eagles Valley Residences được trang bị đa dạng công nghiệp giúp không người điều khiển hóa trật tự, như nhận mặt khách, robot dịch vụ, quản lý phòng qua smartphone...

Eagles Group vừa công bố ứng dụng công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) vận hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho biết đã hợp tác với Nhà băng TMCP Phát hành TP HCM (HDBank), áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các thiết bị điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp thực hiện bởi 2 đơn vị là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp hệ thống khoa học trí óc nhân tạo và Công ti TNHH Schneider Electric IT vn - Tạo ra các biện pháp và kĩ nghệ kết nối, quản lý trật tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp Đầu cơ Eagles cho biết: "Kĩ nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo đưa vào vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân lực, giảm chi phí vận hành, tăng nguồn lợi nhuận và trị giá đầu tư cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, gấp rút nhận mặt khách VIP và báo cáo cho lễ tân, người điều hành, hoặc tự động phát dấu hiệu chào mừng. Các tác dụng bổ sung như chấm công, check-in tự động, xác định thời gian hình thành thông qua nhận mặt, tìm kiếm khuôn mặt. Hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, phát hiện kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Phồn thịnh - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Kỹ thuật Công nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về kĩ nghệ AI được áp dụng điều hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residences còn có giải pháp khoá phòng mưu trí, dùng công nghiệp nhận biết. Cụ thể, gương mặt đối tượng mua hàng sẽ được chứng nhận tại quầy lễ tân và được thêm vào chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, ví như đúng gương mặt đã đăng ký, cửa phòng sẽ mở cho khách vào.

Thêm vào đó, công trình còn trang bị tính năng tích thích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho viên chức khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại khuôn mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần hoàn thành thủ tục lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các thiết bị điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được điều khiển bằng tay hoặc tự động, duyệt y công tắc, bảng nhân tố khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể vấn đề khiển qua giọng nói. Tình trạng phòng được quản lý bởi chuỗi hệ thống trọng điểm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot dịch vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Dường như, với giải pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không, tự động điều chỉnh ánh sáng, nhân tố hòa trong phòng cho phù hợp. Hình thức "đón khách" sẽ được kích thích hợp khi lần trước tiên khách vào phòng, gồm tự phát video giới thiệu rộng rải của nơi nghỉ ngơi, cung ứng tin tức ngao du, lộ trình bay (tùy chọn, trả phí)...

Đặc biệt, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ phục vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang thiết bị theo đòi hỏi của khách hàng lên tận phòng, phục vụ ăn uống tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền tuyến đường 3 bốn tuần 4, đô thị Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo thây mặt dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ chiếm được lãi 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản