Eagles Valley Residence được vũ trang đa dạng kĩ nghệ giúp không người điều khiển hóa thứ tự, như nhận diện khách, robot phục vụ, quản lý phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa lên tiếng vận dụng công nghiệp mưu trí trí tuệ nhân tạo (AI) điều hành công trình Eagles Valley Residences. Theo thây mặt nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã thích hợp tác với Ngân hàng TMCP Sản xuất TP HCM (HDBank), ứng dụng công nghiệp trí óc nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các vũ trang điện sử dụng trong căn hộ được phối hợp thực hiện bởi 2 đơn vị là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp hệ thống kỹ thuật trí não nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam - Phát hành các biện pháp và kĩ nghệ gắn kết, điều hành thứ tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương nghiệp Đầu tư Eagles cho nhân thức: "Kĩ nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo đưa tham gia điều hành trong khâu quản lý sẽ giúp Eagles Valley Residences tiết kiệm hoá được chi tiêu nhân công, giảm chi tiêu vận hành, tăng nguồn lợi nhuận và giá trị đầu tư cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Thây mặt HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án chuỗi hệ thống camera nhận biết gương mặt, mau lẹ nhận mặt khách VIP và báo cáo cho lễ tân, người quản lý, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các công dụng bổ sung như chấm công, check-in tự động, xác định thời gian hình thành phê duyệt nhận biết, kiếm tìm gương mặt. Hệ thống còn chuẩn y đếm người, thống kê số lần khách tới khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Phồn thịnh - Tổng giám đốc Công ti CP Kỹ thuật Công nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về công nghiệp AI được áp dụng điều hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residence còn có giải pháp khoá phòng mưu trí, dùng công nghiệp nhận mặt. Cụ thể, gương mặt khách hàng sẽ được đạt yêu cầu tại quầy lễ tân và được thêm vào chuỗi hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, nếu đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ thành lập cho khách vào.

Thêm tham gia đó, công trình còn thiết bị chức năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên nơi nghỉ ngơi, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ ghi lại gương mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần đăng ký lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các vũ trang điện có trong phòng khách sạn được điều khiển bằng tay hoặc tự động, chuẩn y công tắc, bảng vấn đề khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể vấn đề khiển qua giọng nói. Hiện trạng phòng được quản lý bởi hệ thống trọng điểm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Trong khi, với giải pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, tự động điều chỉnh ánh sáng, điều hòa trong phòng cho thích hợp. Chế độ "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần trước tiên khách vào phòng, gồm tự phát video giới thiệu rộng rải của khách sạn, cung ứng tin tức du lịch, lộ trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Đặc biệt, Robot dịch vụ tự động sẽ dịch vụ tại khách sạn như mang đồ vật theo đòi hỏi của khách hàng lên tận phòng, dịch vụ hàng điểm tâm tận bàn cho đối tượng mua hàng tại gia hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền đường 3 tháng 4, đô thị Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện dự án, khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ chiếm được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Có thể bạn quan tâm: bat dong san